Ngày 19/9 vừa qua, đoàn quân gần 50 bạn sinh viên FPT Aptech đã đổ bộ tới trụ sở SmartOSC Hà Nội để tham gia Company Tour, cùng tham quan công ty và trực tiếp phỏng vấn ứng tuyển vào khóa Fresher .NET.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện SmartOSC, anh Nguyễn Văn Phú – Phó Tổng Giám đốc đã giới thiệu về các mảng hoạt động cũng như định hướng phát triển của SmartOSC. Theo đó, với ước tính quy mô tăng trưởng nhân sự lên 600 Smartors, SmartOSC đang tập trung chiêu mộ số lượng lớn lập trình viên, cũng như tổ chức các lớp đào tạo bài bản nhằm phát triển và nâng cao năng lực nhân viên. Lớp Fresher .NET mà các bạn sinh viên FPT Aptech trực tiếp tham gia phỏng vấn ngay tại chương trình cũng nằm trong số đó.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn có thời gian giao lưu cùng anh Nguyễn Xuân Cường và anh Đào Nguyên Ngọc – Technical Leader tại SmartOSC. Những câu chuyện xung quanh nghề lập trình, những khó khăn hay cơ hội… được các anh chia sẻ một cách hóm hỉnh, mang đến phần hỏi đáp sôi nổi với rất nhiều câu hỏi đặt ra từ các bạn sinh viên. Nhiều lời khuyên hữu ích cũng tạo thêm động lực học tập, giúp các bạn sinh viên FPT Aptech theo đuổi đam mê tới cùng và đạt được thành công trong công việc.

Không chỉ được tham quan và trải nghiệm công việc thực tế tại SmartOSC, các bạn sinh viên còn rất hào hứng với phần game show mang đến nhiều quà tặng như voucher vé xem phim CGV, sổ và bút, móc khóa,…

Cuối chương trình, các Technical Leader tại SmartOSC đã trực tiếp phỏng vấn các bạn sinh viên FPT Aptech để tuyển dụng cho vị trí Fresher .NET. Các bạn quan tâm và dám thử sức mình đã nhanh chóng đăng ký với bộ phận tuyển dụng để có cơ hội thực tập tại SmartOSC.