Theo đúng tinh thần SHARING trong bộ giá trị cốt lõi, SmartOSC sẽ chào đón tuổi 13 thật ý nghĩa với hoạt động thiện nguyện, xây dựng Những sân chơi trong mây cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu Học Pà Cheo, bản Xèo, huyện Bát Xát tỉnh Lào Cai.

Ước mơ của các em học sinh nơi đây chỉ gói gọn trong những điều tưởng chừng nhỏ bé, như: một chiếc cặp sách, một cuốn truyện, hay một sân trường với rất nhiều trò chơi… Thế nhưng bao năm rồi vẫn chưa trở thành hiện thực.

Tuổi 13 – Smartors sẽ là những người thực hiện ước nguyện đó

Cùng với quyết định dành toàn bộ kinh phí tổ chức Smart Birthday và nguồn vốn từ Corner Store cho hoạt động thiện nguyện, BTC chúng tôi tin rằng mỗi Smartors sẽ góp một cánh tay ủng hộ để ước mơ bé nhỏ của các em học sinh Pà Cheo được chắp cánh.

Dự kiến các hoạt động chính được tổ chức như sau:

Các bạn, dù là Smartors hoặc không, đều có thể đồng hành, ủng hộ cùng chúng tôi bằng cả tinh thần, tài chính, hiện vật (cũ mới đều được, miễn là còn tốt).

 CHỢ PHIÊN SMARTOSC & ĐẤU GIÁ GÂY QUỸ

(Từ 29/07 – 08/08 tại Văn phòng SmartOSC Hà Nội)

  • Gom đồ ủng hộ cho học sinh & giáo viên tiểu học (cũ, mới)
  • Mở cửa Chợ phiên & Đấu giá cuối tuần (Từ 29/07 – 08/08)

SMART SHARING DAY

(Từ 10/08 – 11/08 tại trường Tiểu học Pà Cheo)

  • Lắp đặt khu sân chơi thể thao và vận động an toàn
  • Xây dựng tủ sách kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo
  • Lắp đặt thư viện máy tính, phòng học tương tác
  • Thay màu sơn cho các lớp học của trường Tiểu học Pà Cheo

Một ngọn nến sinh nhật sẽ không thể thắp sáng cả một bản làng, nhưng rất nhiều ngọn nến yêu thương thì có thể thắp sáng được cả một vùng trời hy vọng. Hãy cùng với chúng tôi trao yêu thương tới các em nhỏ trường Tiểu Học Pà Cheo.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY