Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa thôi, đoàn quân Smartors sẽ quy tụ tại Huế và cùng nhau tham gia hoạt động teambuidling lớn nhất năm 2019 – SMART SUMMER VACATION. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm hoàn toàn “khác bọt” với hơn 10 thử thách trong nguyên một ngày vận động.

CHUYẾN PHIÊU LƯU MỚI MẺ ĐẦY HỨNG KHỞI

Với tên gọi “Jungle Escape”, Smart Summer Vacation 2019 sẽ mang đến cho các Smartors một chuyến trải nghiệm tuyệt vời trên mảnh đất Cố Đô. Giữa không gian thiên nhiên của Alba Hot Springs Resort, các Smartors sẽ có cơ hội thỏa mình khám khá và chinh phục đa dạng địa hình nơi đây. Từ những con đường ngoại ô hun hút, những đoạn đường mòn bí ẩn cho đến không gian hoang sơ của rừng rậm … Tất cả sẽ ẩn giấu 10 thử thách mà các Smartors phải vượt qua.

CƠ HỘI ĐỂ THỬ THÁCH BẢN THÂN

Bạn đã từng vượt qua tường lửa, trải nghiệm đu zipline như Tarzan, hay phải thay đổi tư thế linh hoạt khi trườn, khi bò, khi lại phải giữ thăng bằng?…  Vậy thì gần 200 Smartors sẽ có cơ hội thử sức chính mình với các thách thức ấy những trong hành trình tới đây!

VÀ VUI CÙNG NHAU

Sứ mệnh của chúng tôi là mang các Smartors đến gần với nhau và làm nên một mùa Vacation thật nhiều niềm vui và sự khỏe khoắn.

Thời gian: 6h00 ngày 24/5/2019

Địa điểm: Alba Hot Springs Resort

Tổng trị giá giải thưởng: Lên đến 22 triệu VNĐ

https://youtu.be/LK0jiYUyI7A