Một chuyến đi teambuilding được quyết định nhanh chóng, lên lịch trình và xách balo đi ngay trong tuần. Anh em Product nghĩ rằng đó là một chuyến đi bình thường 2 ngày 1 đêm, đến một địa điểm rất phổ biến là Cát Bà, vậy nên cứ thế tự tin lên ô tô và không hề nghĩ đến cái kết vô cùng bất ngờ…

Lịch trình ngắn gọn 2 ngày 1 đêm:

  • Ngày 1: Đặt chân tới Cát Bà, thăm làng Chài Cổ, khám phá trọn vẹn vịnh Lan Hạ và Đảo Khỉ với các hoạt động tắm biển, chèo thuyền kayak, ăn hải sản trên bè nổi. Chèo kayak là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị ở đảo Cát Bà. Team mình trèo vào hang Sáng, vòng vào trong một hồ nước được bao quanh bởi núi, trong đấy có cả khỉ.
  • Ngày 2: Thuê xe máy đi xuyên rừng quốc gia, tham quan thung lũng hoa, động Trung Trang, hang Quân y. Buổi trưa tiếp tục ăn trưa ở bè nổi, buổi chiều tham quan bãi biển và lên xe quay về thủ đô.

Lịch trình nghe rất đơn giản, vậy mà cuối cùng lại trở thành 1 trong những chuyến đi vui nhất và đáng nhớ nhất của cả team. Đi rồi mới thấy thấm câu “Đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi cùng nhau”

Mama đại tổng quản: “Đây là lần đầu tiên trong đời mình được là MVP mèo nổ, được thức khuya và chiến thắng mèo nổ hết hội trẻ trâu =))), thoát khỏi cảnh chồng con nheo nhóc, ĐƯỢC doạ khỉ và BỊ khỉ đuổi chạy toé khói trên đảo, được ăn hải sản trên bè nổi, rồi trải nghiệm bị cứa lìa cổ ở cát bà. Nói chung là trên cả tuyệt vời!”

Ms. Sến Súa: “Đi teambuilding cực yên tâm vì có trưởng đoàn tận tâm nhất Vịnh Bắc Bộ, lo cho anh em từng lịch trình chi tiết từng bữa ăn giấc ngủ :)) Lần này đi mình bị say bét nhè, nôn thốc nôn tháo. Nhưng nghĩ lại thì chỉ dám say với những người mình tin tưởng nhất, nên vẫn cảm thấy vô cùng thoải mái dù hơi “mất hình tượng” xíu.”

Một thanh niên ham ăn và sợ chết cho hay: “Trải nghiệm đáng nhớ nhất với mình là ăn hải sản trên bè nổi. Đợt trước thấy có vụ nhà hàng nổi bị chìm ở đâu trong miền Nam ý cũng hơi sợ chết, còn chưa kịp lấy vợ nữa nên càng sợ chết, nhưng mà vẫn liều ăn thử một lần cho biết cảm giác. Cảm thấy đã mồm với ngao siêu béo, bề bề siêu to siêu ngọt thịt, hàu nướng mỡ hành siêu thơm, nói chung là SIÊU NGON!!! Kịch tính nhất là chỉ với 80k các bạn có thể uống tới 13 cốc sinh tố .”

Còn với đa phần các thanh niên trẻ ở Product: “Cảm nhận lúc sung sướng nhất là đi xe máy xuyên rừng, tất cả chỉ có thể tóm tắt bằng 1 từ: PHÊ.”

Lần đi teambuilding này còn đặc biệt hơn với H, vì đây là lần cuối H đi teambuilding cùng mọi người, cũng là vào ngày cuối tuần của tuần cuối cùng làm việc: “Lần teambuilding cuối cùng cùng với mọi người. Khi đi tâm trạng rất hào hứng, không mảy may suy nghĩ đây là lần cuối cùng. Tuy nhiên trên chuyến xe về, nhìn qua ô cửa sổ và mình nhớ rất nhiều. Nhớ lúc EDM ầm ĩ nhức óc nhưng rất sướng ở trên xe, nhớ lúc lênh đênh trên biển chỉ với 2 mái chèo, nhớ lúc tranh nhau ăn vì hải sản ở Cát Bà ngon nhưng đắt quá nên bị cho ăn hạn chế 🙁 , nhớ lúc cùng nhau khám phá tất cả các loại cocktail ở Cát Bà rồi cười phá lên như dở, nhớ khoảnh khắc được overnight với mèo nổ và nhờ nó mà mình phát hiện ra mình toàn bị mọi người xúm vào giết đầu tiên. Thực sự lúc đấy mình chỉ muốn vứt bỏ hết và quay lại cùng với mọi người, nơi làm việc đầu tiên của mình và cũng là nơi duy nhất mình gắn bó sâu sắc đến như vậy.”

Chỉ mang theo mình 800k, không ai ngờ team Product lại có 1 chuyến đi vui, khó quên và ý nghĩa đến như vậy!

Miley D.