Ngày 30/3, anh Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT SmartOSC và anh Nguyễn Khắc Thanh – Hiệu trưởng Đại học FPT đã đại diện hai bên ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực.


Anh Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT SmartOSC và anh Nguyễn Khắc Thanh – Hiệu trưởng Đại học FPT trao thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, SmartOSC sẽ tổ chức nhiều hoạt động hướng nghiệp và tuyển dụng dành cho sinh viên FU, gồm: Hội thảo giới thiệu và tham quan công ty; Ngày hội việc làm; Phỏng vấn tuyển dụng… Thông qua các hoạt động này, sinh viên FU sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về công nghệ, dự án, môi trường và quy trình làm việc thực tế của các dự án thương mại điện tử, cũng như tiếp cận trực tiếp với các cơ hội việc làm trong tương lai.

Buổi ký kết nằm trong khuôn khổ tọa đàm “Phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trình độ cao: Gắn kết cơ sở giáo dục đại học – doanh nghiệp”, có sự góp mặt và chứng kiến của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ; Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng, cùng đại biểu các bộ, ngành và các trường đại học có đào tạo các ngành thuộc lĩnh vực ICT.

Đại diện các doanh nghiệp có mặt tại buổi tọa đàm

Với thỏa thuận hợp tác này, sinh viên FU sẽ trở thành đối tượng được ưu tiên xét tuyển trong các khóa đào tạo Fresher do SmartOSC tổ chức. Các em tốt nghiệp khóa học xuất sắc sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Khóa đào tạo PHP, .NET gần nhất sẽ diễn ra vào tháng 5/2019, hy vọng có thể chào đón các sinh viên tài năng từ Đại học FPT cũng như các trường đại học khác trong lĩnh vực IT trên địa bàn Hà Nội.

Các bạn có thể đăng ký tham dự ngay từ bây giờ tại đây.