Ngày 20/3 vừa qua, các thành viên SmartOSC HCM đã có buổi tiệc mừng sinh nhật chi nhánh tròn 4 tuổi thật ấm áp và gần gũi tại chính văn phòng của mình.

Anh Lê Mai Anh – Phó Chủ tịch SmartOSC phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện có sự góp mặt của anh Lê Mai Anh – Phó Chủ tịch HĐQT SmartOSC, anh Nguyễn Khắc Tùng – Trưởng đại diện SmartOSC HCM, cùng toàn thể các thành viên đang làm việc tại văn phòng SmartOSC phía nam.

Tại buổi lễ, anh Mai Anh cùng anh Tùng – 2 thành viên đã đặt nền móng cho SmartOSC HCM – đã kể lại chặng đường những ngày đầu vất vả mà vui sướng ấy, khi tất cả giấc mơ, hoài bão, niềm tin đều được đặt cả vào mảnh đất HCM phồn hoa đô thị. “Quyết định thành lập chi nhánh Sài Gòn được đưa ra rất nhanh tại Hội nghị chiến lược tại Hạ Long vào tháng 8/2014. Thời điểm đó, lực lượng lao động tại Hà Nội gần như không tuyển được và rất thiếu. Tôi đã nghĩ ngay đến việc phải mở chi nhánh mới để bù đắp số lượng nhân sự này, và nơi đầu tiên tôi nghĩ đến chính là Sài Gòn – nơi tập trung nhiều nhân sự tốt, đặc biệt là khả năng tiếng anh. Đương nhiên tôi không thể tổ chức được chi nhánh này ngay lập tức nếu không có ai xung phong ra nhận nhiệm vụ. Tôi rất cảm ơn anh Nguyễn Khắc Tùng, đã bỏ hết những lợi thế của mình ở Hà Nội để đưa gia đình, vợ con vào Sài Gòn, là người đặt nền móng đầu tiên cùng tôi tại năm 2014 đó.” – Anh Mai Anh chia sẻ.

Các cô gái SmartOSC HCM cùng chúc mừng chi nhánh bước sang tuổi mới

Cho đến hiện tại, đúng như lời CEO Nguyễn Thái Sơn nói, SmartOSC HCM “rất giống với SmartOSC thời đầu mới start-up”. Với anh, con người ở đó rất thân thiện, tác phong làm việc chuyên nghiệp, và việc thành lập chi nhánh tại Sài Gòn thật đúng đắn!

Các thành viên cùng bên nhau liên hoan tại chính văn phòng SmartOSC HCM

Tại buổi tiệc sinh nhật tròn 4 tuổi của văn phòng HCM, các thành viên đã cùng nhau nâng ly chúc mừng công ty và hướng về một chặng đường mới thành công với nhiều dự án lớn, khách hàng tên tuổi.