Với mong muốn hợp tác phát triển lâu dài trên cả 2 phương diện nghiên cứu công nghệ và tuyển dụng nhân sự, ngày 8/3 vừa qua, SmartOSC đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) – Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN.

Chương trình được ký kết bởi đại diện SmartOSC, anh Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT và đại diện Khoa CNTT  – Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, PGS. TS. Lê Sỹ Vinh – Chủ nhiệm khoa cùng sự tham gia chứng kiến của các thành viên SmartOSC và thầy cô nhà trường.

Chủ tịch HĐQT SmartOSC Nguyễn Chí Hiếu (bên phải) trao thỏa thuận hợp tác với Chủ nhiệm khoa CNTT – Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN, PGS. TS. Lê Sỹ Vinh (bên trái)

Theo đó, SmartOSC sẽ hợp tác cùng nhà trường tổ chức các hoạt động nghiên cứu chuyên sâu về ứng dụng CNTT, cũng như định hướng nghề nghiệp cho các em sinh viên, đặc biệt là các em sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Việc ký kết hợp tác cùng SmartOSC sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên nhà trường trong việc giao lưu, tìm hiểu về môi trường và cách làm việc với các khách hàng quốc tế, giúp sinh viên hiểu biết đời sống, văn hóa cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp tại doanh nghiệp IT làm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chương trình sẽ tạo điều kiện hỗ trợ cho sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm cuối của nhà trường được nhanh chóng tiếp cận với SmartOSC, tham gia phỏng vấn, ứng tuyển vào các vị trí thực tập sinh. Đồng thời giúp SmartOSC có thể lựa chọn nhân lực phù hợp với vị trí tuyển dụng của mình.

Trong những năm qua, các em sinh viên đến từ Trường Đại học Công nghệ, ĐHQGHN tham gia khóa đào tạo Fresher và trở thành nhân viên chính thức của SmartOSC chiếm tỷ lệ khá cao. Hầu hết các em đều được đánh giá là có kiến thức nền vững, duy logic tốt và có tinh thần ham học hỏi.

Với thỏa thuận hợp tác này, hy vọng lớp Fresher khai giảng vào cuối tháng 3/2019 tới đây của SmartOSC có thể chào đón nhiều sinh viên chất lượng tham gia. Với nội dung đào tạo 3 nền tảng chính là PHP, Magento, Shopify, lớp học sẽ kéo dài 2 tháng và giảng viên chính là các Technical Leader dày dặn kinh nghiệm, chuyên triển khai các dự án quốc tế từ SmartOSC.