Trong cái không khí se lạnh có pha chút mưa bay của tiết trời ngày xuân hoa lá mơn mởn, người người nhà nhà thi nhau đi ngao du thưởng ngoạn thiên nhiên, và team Sales & Marketing nhà Xì – Mát cũng không ngoại lệ, anh chị em đã tranh thủ có chuyến du hí tới vùng đất Hòa Bình thơ mộng ngày 23-24 vừa qua.

Chuyến xe Hà Nội – Hòa Bình đầy úp tiếng nói cười hứng khởi, với những bài ca mọi người cùng hát hò và cả đố vui nhau nữa.

Chuyến du lịch chốn sông nước đầu xuân
Bữa trưa vui vẻ

Khi đến Trung tâm Hòa Bình, cả team đã thăm quan Nhà Máy thủy điện với 8 tuybin quay nước cung cấp điện cho 63 tỉnh thành, Được lên khu vực cao để nhìn toàn cảnh thành phố và Hồ điều hòa, rồi còn đi du ngoạn hồ Thung Nai – Thiên đường giống vịnh Hạ Long, Đền Bà Chúa Bờ… Trời hôm ấy mưa phùn kèm theo sương mù khắp lối khiến cảnh tượng trở nên vừa hùng vĩ, vừa huyền ảo vô cùng.

Các chàng trai trổ tài bếp núc

Tối hôm ấy, cả team đã có một buổi Party nướng ngoài trời và uống rượu cần. Nhưng không chỉ có thể, thật là thiếu sót nếu không nhắc đến chiếc guitar và ukulele. Long híp và Phước tuy là khách mời nhưng lại là vocal chính của buổi tiệc. Đặc biệt, mem mới của team marketing Julian là một tay đàn điệu nghệ. Theo lời Long híp thì “ông hát như ca sỹ Mỹ thi American Idol hay dã man!”

Khi cả team đã sẵn sàng “ập” vào đại tiệc BBQ

Cuộc chơi đến nửa đêm vẫn chưa kết thúc, thậm chí, đó còn là thời điểm khởi đầu cho một cuộc chiến căng não mang tên Ma sói… với một loạt những hình phạt khó quên, đó có thể là những nụ hôn, hoặc những màn sai khiến bất hủ.