Ngày 27/2 vừa qua, SmartOSC đã vui mừng chào đón 2 người bạn là Rhys Furner – Head of Partnerships (APAC) và Jason Bowman – Asia Pacific Team Lead từ Shopify Plus ghé thăm và trao đổi về định hướng phát triển cũng như giới thiệu những cập nhật mới nhất của nền tảng này tới các Smartors.

Buổi chia sẻ được tách thành 2 lớp: lớp giới thiệu chung dành cho nhóm quản lý và Sales&Marketing và lớp công nghệ dành cho các lập trình viên. Gần 20 đại diện đến từ Div 1, Div 2, đặc biệt có cả anh Kim Yong – Regional Director – SEA bay từ Singapore về, 3 thành viên Div 3 bay từ TP.HCM ra Hà Nội để tham dự buổi chia sẻ. Không khí thảo luận hết sức sôi nổi với nhiều câu hỏi thú vị đã được đặt ra.

Bên cạnh Sitecore, Magento, Adobe… thì Shopify Plus cũng là một đối tác quan trọng của SmartOSC với nhiều dự án lớn đã được triển khai trong năm qua như Johnson & Johnson, Sony… Trong năm 2019, SmartOSC sẽ tập trung đầu tư nguồn lực để phát triển mảng công nghệ này. Anh Nguyễn Minh Việt – PM Div 1 cho biết: “Mình nghĩ Shopify có rất nhiều tiềm năng để phát triển, đặc biệt là ở thị trường phân mảnh như ở Châu Á. Trong năm 2019, team có định hướng phát triển và tuyển nhiều nhân sự Shopify hơn, đồng thời củng cố lại về quy trình training cho member mới để có cơ sở phát triển team Shopify lớn và mạnh hơn.”

Hy vọng những updates mới, những cải tiến liên tục từ Shopify sẽ góp phần tạo ra các sản phẩm tiện lợi và hiệu quả nhất cho người dùng nói chung, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa SmartOSC và Shopify trong thời gian tới nói riêng!