Với mục đích vì một SmartOSC chém gió tiếng Anh vèo vèo, TRN team đã khởi động chương trình “English tutoring” cho tất cả anh chị em Smartors. Tham gia chương trình bao gồm gần 30 anh chị em từ các bộ phận khác nhau được chia thành 11 nhóm học.

Đội Tutors họp trước khi khởi động chương trình

Các nhóm học sẽ  nhận được sự hỗ trợ liên tục từ các bạn tutor trong 3 tháng liên tục. Tutor là các anh chị em trong văn phòng với trình độ tiếng Anh lưu loát sẽ hỗ trợ các nhóm học để các bạn có thể cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc. Chương trình học được xây dựng từ nhu cầu sử dụng tiếng Anh hàng ngày của anh chị em và được các “tutor” chia sẻ trong từng buổi học.

Các nhóm học đầu tiên đã bắt đầu buổi học đầu tiên vào thứ Năm vừa qua (ngày 23/ 11/ 2018). Mỗi nhóm sẽ có 2 buổi học cùng tutor trong 1 tuần. Ngoài ra khi gặp khó khăn trong việc sử dụng tiếng Anh trong công việc, các bạn có thể nhờ sự trợ giúp từ các bạn tutor và các thành viên trong nhóm bất kì lúc nào.

“English tutor” mong muốn sẽ là nơi khởi đầu cho niềm đam mê ngôn ngữ và hỗ trợ các anh chị em trong quá trình làm việc và trao đổi hàng ngày.