Trong hai ngày 10 và 11/09, khóa đào tạo tập trung về Sitecore đã được tổ chức với sự tham dự của 14 học viên đến từ Div 2, Div3, Div5. 

Đây là hoạt động nằm chuỗi Bootcamp về Sitecore Experience Commerce 9, được dẫn dắt bởi hai chuyên gia là ông Rhamille Golimlim – Sitecore Singapore và Kazim Nami – Sitecore Úc.

Thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức chuyên sâu về phiên bản Sitecore Commerce 9, cũng như các Strategic Commerce Solutions để phục vụ công tác triển khai dự án.

Khóa đào tạo về Sitecore Commerce 9

Anh Nguyễn Trung Kiên – Developer Div 2, thành viên tham gia khóa học, cho biết: Ngày đầu tiên bọn mình được tìm hiểu về kiến trúc của hệ thống, chi tiết các thành phần theo nhiều góc nhìn khác nhau từ data model, dataflow, đến tư tưởng thiết kế và khả năng mở rộng. Đến ngày thứ 2 thì chủ yếu là các thao tác thực hành. Mặc dù có nhiều issue trong buổi này nhưng về cơ bản thì anh em đều đã dần giải quyết được. Sau khóa học, mình cảm thấy thu được khá nhiều giá trị, cụ thể là: Thấy được bức tranh tổng thể về Sitecore XC và cô đọng lại những thông tin mình đã tìm hiểu trước đó. Không những thế, mình và các đồng nghiệp còn hướng đến mục tiêu đạt được Sitecore MVP – reference khá quan trọng giúp nâng cao giá trị của công ty và bản thân.