Tháng 8 không chỉ mở đầu rộn ràng với bữa tiệc sinh nhật khó quên – SMART12 – mà còn là một tháng tấp nập cho những chú chim của Sales & Marketing với một loạt các sự kiện liên tiếp diễn ra.

SmartOSC & Underworks Seminar: What should I choose? Points to think about for failing CMS selection and introduction (03/08/2018)

Mở đầu cho tháng 8, đại diện diện SmartOSC Japan là anh Trung – Jteam đã tham gia seminar về CMS tại Tokyo, Nhật Bản cùng đối tác Underworks. Nội dung seminar hướng đến những thông tin mới nhất mà các cấp quản lí nên biết trong việc lựa chọn hệ thống quản lí nội dung (CMS) phù hợp cho dự án cho đến các giá trị của việc việc phát triển offshore. Trong đó, phần trình bày của anh Trung hướng đến việc “Sử dụng phát triển offshore trong xây dựng website”, qua đấy giải thích những lợi ích khi làm việc với những công ty offshore Việt Nam để xây dựng và nâng cấp website cùng case study CMS một dự án của công ty Nhật Bản.

Meet Magento Indonesia 2018 (07/08/2018)

Nằm trong chuỗi các sự kiện Meet Magento trong năm 2018, Meet Magento Indonesia (MM18ID) đã diễn ra tại Jakarta vào ngày 7/8. Anh Hiếu, anh Cường và anh Trung Trần là ba đại diện của SmartOSC đến tham dự sự kiện và cũng tại đây, anh Trung đã có bài chia sẻ về một trong những chủ đề thương mại điện tử “hot” nhất hiện nay – “Omni-channel & Shaping the future of Retail”.

Adobe Symposium Singapore 2018 (20-21/08/2018)

Rời Jarkata, chỉ 2 tuần sau đó, bộ ba “giai sêu” của nhà Smart: Trung, Tuyền và Ang Kim Yong – đại diện bán hàng của SmartOSC tại Singapore đã tới tham dự Adobe Symposium Singapore 2018. Chia sẻ với Tin Tụt, Tuyền “hồ hởi” bộc bạch… “Sự kiện người ta làm đẹp lắm, đông lắm, mà anh em miệt mài bán hàng nên quên cả chụp ảnh”.

Meet Magento Singapore 2018 (26/08/2018)

Khép lại tháng 8 là sự kiện Meet Magento Singapore 2018 (MM18SG) mà SmartOSC là Gold Sponsor. Sự kiện có sự tham gia của các anh Thái Sơn, Hiếu, Cường, Khánh và tất nhiên, khó có thể thiếu gương mặt thân quen của nhà Smart tại các sự kiện quốc tế – Trung Trần với những chia sẻ về “Brick & Mortar and the Future of Brands in the Omni-channel”.