Hòa chung nhịp đập ASIAD, anh chị em SmartOSC cũng không thể “ngó lơ” một sự kiện mang tầm lịch sử khi đội tuyển bóng đá Việt Nam lọt vào vòng bán kết. Nhưng chưa hết, nhưng cuộc vui nhà Xì Mát không dừng lại ở bộ môn này, vậy thì còn điều gì đặc biệt nữa?

Ngày 29/4, thừa lệnh của Chủ tịch, anh chị em SmartOSC ở cả 2 điểm cầu Hà Nội và TP.HCM đã có cơ hội tạm gác lại công việc để cùng nhau thưởng thức trận bán kết bóng đá giữa đội tuyển Việt Nam và Hàn Quốc của giải ASIAD 2018.

Không khí tại đầu cầu Hà Nội

Thêm một chút bia, một chút đồ nhắm, điều này càng khiến giải đấu được chờ đón hơn bao giờ hết. Các thiết bị đã được setup sẵn sàng từ buổi sáng với niềm tin chiến thắng cho đội nhà. Lần đầu tiên, Việt Nam có thể ghi dấu và khẳng định mình tại Đại hội thể thao Châu Á – một sự kiện lớn mang tầm quốc tế.

Mặc dù đội tuyển Việt Nam không thể chiến thắng trước đối thủ rất mạnh là Hàn Quốc, nhưng tình cảm và sự cổ vũ từ Smartors dành cho các chàng trai vẫn luôn nhiệt huyết và bỏng cháy. Các anh đã ra sân với một tinh thần dân tộc, hết mình và dũng cảm đối đầu. Vẫn đầy ắp những tiếng hòa reo khi chúng ta có thể đưa trái bóng duy nhất vào lưới bạn.

Không khí tại đầu cầu TP.HCM

Không dừng lại ở bộ bộ bóng đá, anh em Smartors Hà Nội từ nay đã có thêm một “thú vui” mới, đó là chiếc xà đa năng… đặt ngay trước mặt bàn Chủ tịch. Ngay khi vừa xuất hiện, chiếc xà đã làm dậy sóng dư luận khi hết anh nọ tới anh kia lên thử sức.

Mr. Kền Kền thể hiện tài năng

Với giải thưởng 100k dành cho ai có thể hít xà trên 10 lần. Kết quả thật bất ngờ khi người chiến thắng không phải là một anh chàng cao to vạm vỡ, cũng không phải hot boy 6 múi… mà chính là Mr. Kền Kền (hay còn gọi là Kiên – REC Team)! Chiếc thắng đã khiến mọi người phải ngã ngửa với khả năng vượt trội của anh!

Anh em xôn xao bàn tán về chiếc xà

Một vài hình ảnh thử sức của anh em:

Hy vọng SmartOSC sẽ ngày càng có nhiều hoạt động FUN như vậy để anh em có thể refresh sau những giờ làm việc căng thẳng.