SPA hay, nhận quà liền tay

Kết thúc kỳ Ranking Review & SPA tháng 7/2018 với hơn 200 bản tự đánh giá gửi về, HR Team đã quyết định tặng quà cho 50 bạn có phần tự đánh giá nghiêm túc và tâm huyết nhất, đóng góp cho sự hoàn thiện hệ thống chính sách của công ty. Những phần quà là voucher xông hơi Hàn Quốc, hay voucher vé bơi tại Aqua Sense Hồ Tây… tuy nhỏ bé về mặt giá trị tiền tệ, nhưng đủ sức để giúp anh chị em relax “cái bụng” hoặc “tấm thân” đã được trao tận tay các Smartors.

Chị HoaTM – HR Team Leader tặng quà cho các bạn Div 2

Chúc mừng 3 Smartors “nhảy” level 4 thành công

Để đạt Rank 4, các bạn không chỉ đáp ứng được những tiêu chí về trình độ chuyên môn, có đủ khả năng giải quyết các vấn đề khó của dự án, đạt được sự hài lòng cao của khách hàng, mà còn trực tiếp đào tạo đội ngũ kế cận và có nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Không khí buổi Level 4 Ranking Review

Magento: Because it’s in the core

Buổi seminar với chủ đề “Magento: Because it’s in the core” đã được tổ chức trong nội bộ Div 1 với phần trình bày của Developer Lê Hoàng Quân. “Bài nói chuyện có nội dung cơ bản về những thứ hài hước, vi diệu bên trong core của Magento. Vì sao code lại chạy như vậy? Lại ra kết quả lại như vậy?… Tìm hiểu những thứ nằm “sâu và kín”, giúp mọi người biết thêm về Magento” – Quân chia sẻ. Nằm trong định hướng tăng cường các hoạt động Sharing và Training, buổi seminar này thu hút sự tham gia và phản biện của đông đảo các thành viên Div 1.

Các thành viên Div 1 chú ý lắng nghe phần trình bày của QuanLH