Ngày 8/8 vừa qua, Smartors hai miền Nam – Bắc đã cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật tuổi 12 của SmartOSC theo những cách riêng. Nếu như tại Hà Nội, anh chị em đã có những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc cùng âm nhạc thì tại TP HCM lại là một bữa tiệc ấm cúng dịu dàng được tổ chức ngay tại văn phòng. 

Vậy là đã 12 năm trôi qua, kể từ ngày anh Sơn, anh Hiếu “kết duyên” và khai sinh ra SmartOSC. Từ những ngày đầu tiên chỉ với chục nhân viên, giờ đây con số đó đã tăng lên gấp 30 lần với 01 trụ sở ở Hà Nội, 01 chi nhánh HCM và 05 văn phòng quốc tế.

Các khách mời cùng Ban Lãnh đạo công ty cùng thổi nến mừng tuổi mới của SmartOSC

Tham dự SM12 Party tại Hà Nội, bên cạnh hơn 200 Smartors còn có sự góp mặt của một số khách hàng quan trọng, như: Ông Fujita Ken – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Lyzon, ông Muramatsu Atsushi – Section Manager đến từ Cowell Japan, ông Vincent Chane – Reporting Deputy của TLS Contact.

Các vị khách của chúng ta đã cùng BOD nâng bia khai tiệc SM12 và “quẩy” hết mình đến những giây cuối cùng của đêm tiệc.

Sự cuồng nhiệt của 200 anh em Smartors đã thực sự cống hiến cho SM12 một không gian sôi động và bùng nổ cảm xúc. Bên cạnh những tiết mục cây nhà lá vườn do các chàng trai cô gái đến từ Div2, Sales, BE, Smartbox… chuẩn bị, thì ban nhạc Thiên đường cùng chàng DJ Milano đẹp trai cũng đã khiến mọi người cổ vũ, reo hò không ngớt.

Các chàng trai Div2 với ca khúc Cô gái M52

Team Cừu non với một giọng ca rất mới – bạn Tú (bên trái) từ team Sales

Đáng chú ý hơn cả là Alvir – một người bạn, người thầy giáo tiếng Anh của SmartOSC đã khiến cả hội trường vỡ òa bởi giọng ca đầy nội lực, các Smartors không thể cưỡng lại và phải rời khỏi chỗ ngồi để nhảy nhót theo điệu nhạc, thậm chí lên cả sân khấu để giao lưu cùng Alvir.

Alvir với phần thể hiện máu lửa của mình

Mời các bạn cùng xem lại những khoảnh khắc các Smartors “quẩy” hết mình tại SM12:

Minigame với phần thưởng nóng ngay tại hội trường

Các cổ động viên hết sức cuồng nhiệt của SM12

Khoảnh khắc các anh em cùng nâng bia chúc mừng SmartOSC

Smartors quẩy hết mình trong âm nhạc

Tại điểm cầu TP.HCM, anh chị em Smartors cũng đã có một bữa tiệc thân mật, gần gũi, ấm cúng ngay tại văn phòng công ty.

Ban lãnh đạo SmartOSC HCM cùng thổi nến mừng sinh nhật SM12

Ngày 17/8 tới đây, SmartOSC HCM sẽ có buổi party chính thức cho SM12 và cũng là nhân dịp Sum-up S1/2018.