Những ngày đầu hạ, cái nóng và sự ngột ngạt lại càng tăng cao khi mọi người đều tập trung tại tầng 18 trong thời gian chờ tầng 19 thay đổi diện mạo mới. Cư dân các team Product, Div5, Jteam hẳn là những người háo hức nhất khi sắp được “thăng tầng”. Sau bao phen mừng hụt, chắc mẩm được ‘’dọn nhà” đến nơi rồi nhưng lại bị đình chỉ, đình công… cuối cùng ngày di dân cũng đến.

Khi vừa bước chân ra khỏi thang máy, cổng chào mang đậm chất Nhật sẽ đón bạn vào khu vực Jteam.

Thật mừng vì không còn mùi thảm trải khó chịu ngày nào, thay vào đó là lớp sàn gỗ sang chảnh. Điểm nhấn mà bạn sẽ thấy choáng ngợp đầu tiên chính là không gian cực “nature”. Màu của gỗ, của cây xanh ngập tràn tạo sự thông thoáng cùng cách sắp xếp các khu vực làm việc mở.

Sự thay đổi bắt đầu từ các dãy bàn ghế. Thay thế những chiếc bàn hộp cồng kềnh là bàn chân sắt, cả khoang phía dưới vô cùng rộng và thoáng.

Trên bàn có hộp kỹ thuật dây điện cực hoành tráng, tạo không gian gọn gàng cho người làm việc. Bật mí, đây là một trong những thiết kế đặt hàng riêng của chủ tịch nhà mình đấy.

Hãy nhìn những chiếc ghế đi này, thật chắc chắn, có tựa đầu ngả 180 độ, võng lưng vừa vặn giúp anh chị em tha hồ ngồi code mà không lo nhức mỏi cổ vai gáy.

 

Đặc biệt nữa, phòng họp lớn Sharing, phòng đào tạo Academy còn được trang bị những thiết bị máy chiếu hiện đại.

Chưa hết đâu, những nhân tố đam mê Yoga hay Boxing đừng quên ghé qua phòng Passion và Omi với gương tập lớn và bao cát 100kg mới toe (sắp có nhé ;)). Cần xả stress hay thù hằn ai cứ vào đó mà trút hết nha. Việc chăm chỉ luyện tập sẽ giúp Smartor có một sức khỏe dẻo dai mỗi ngày đấy nha.

Bạn cũng đừng bỏ lỡ những góc sống ảo lung thị linh như này này.