Ngày 6/7 vừa qua, lần đầu tiên hơn 50 Ex-Smartors nhiều thế hệ đã cùng quy tụ trong sự kiện Smart Reunion Day: Once Smartors forever Smartor.

Đây là sự kiện dành riêng cho các ex-smartors lần đầu được tổ chức, chỉ đơn giản là để gặp gỡ lại nhau, gắn kết các thế hệ Smartors và cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ bên đồng nghiệp cũ.

Trong không gian ấm áp tại hội quán Xưa và Nay, anh Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT SmartOSC đã bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cảm ơn tới tất cả anh em ex-smartors tham dự sự kiện. Smart Reunion Day có sự góp mặt của những Smartors đầu tiên như anh Phạm Định – Designer năm 2007, anh Bình – Developer năm 2007 – 2009, anh Đào Việt Phú – R&D năm 2008 – 2010, chị Dung Tigon – Designer năm 2008 – 2014… hay những nhân vật cốt cán của SmartOSC một thời như chị Lê Thị Bích Thảo – Test Leader năm 2008 – 1010, anh Hoàng Anh Đức – BE Manager năm 2014 – 2016, Nguyễn Quốc Nguyên – BE Manager 2017 – 2018, anh Lê Thanh Bình – QA Leader năm 2016 – 2018… và rất nhiều các anh em ex-smartors khác nữa mà mỗi người đều là một mảnh ghép quan trọng, là nhân tố đã góp phần tạo nên diện mạo của SmartOSC ngày hôm nay.

Khi được hỏi về kỷ niệm nhớ nhất khi làm việc tại SmartOSC, chị Trần Thị Hương – Slicer 2013 – 2018 chia sẻ: “Quãng thời gian ấn tượng nhất là khi mình cùng làm việc với team Slicer của AMD. Làm việc như trâu, ăn chơi cũng hết mình. Và mình cũng không bao giờ quên được câu nói của DuyBD mỗi lần release dự án toàn ngoài 8h tối, có khi là 1-2h đêm mới được về: “Không bước qua được xác anh thì không ai được về”. Quãng thời gian làm việc tại SmartOSC khá dài nên quen được nhiều người, giờ nhiều người trở thành bạn rất thân thiết của mình.”

Anh Phạm Định – Designer năm 2007 cũng cho biết SmartOSC là một dấu mốc công việc quan trọng của anh khi anh được thử sức ở những lĩnh vực khác và khám phá ra nhiều khả năng của bản thân: “Năm 2007 , ngày đó SmartOSC có khoảng gần chục người ở trong một căn nhà rất nhỏ trên phố Nguyễn Đình Chiểu, giờ đã hơn 300 người rồi. 11 năm một chặng đường, nhưng nhìn lại về Smart tôi không thấy gì ngoài sự ấm áp. Chúc các Anh luôn khoẻ, luôn vững tay chèo làm chồng ngoan làm anh giỏi, anh Sơn anh Hiếu hạnh phúc bên nhau đến đầu bạc răng long, anh Ras trọc thì chỉ răng long được thôi nhưng trước khi long, an hem mình phải chén bằng được Bánh mì 25 nhé! Yêu cạ thương!”

Rất nhiều lời cảm ơn, lời chúc tụng từ các ex-smartors đã gửi về cho BTC sau khi diễn ra sự kiện. Hy vọng rằng sẽ được gặp lại các “ex” của chúng ta ở nhiều sự kiện hơn nữa trong tương lai.