Sau rất nhiều những lời ra tiếng vào, thì thầm có, nói thẳng có, cuối cùng, anh Hiếu nhà chúng ta cũng đã chốt thành công một chiếc bàn bi lắc mới toanh cho anh em tha hồ thụt ra thụt vào nhé!

Hiện tại, bàn bi lắc mới đang được (tạm) đặt ngay tại khu vực Open Air tầng 18. “Hàng mới” của chúng ta trông vững chắc với dáng hộp vuông trendy, ống tay cứng cáp hơn tạo nên sức hút khó cưỡng lại. Các cầu thù giờ đã lành lặn và sáng bóng.

Khi chiếc bàn còn nóng hổi hổi vừa được chuyển đến SmartOSC xong, một con nghiền bi lắc Vũ Thanh Long – Sales đã nhanh chóng có vài phút trải nghiệm và không giấu nổi sự phấn khích: “Bàn có vẻ hịn đấy! Theo chuẩn rồi, giống bàn thi đấu quốc tế hơn bàn cũ. Anh em lại phải học lại kỹ năng chơi bi lắc rồi.”

Hay như chị Đoàn Thị Như Mai – Tester SmartBox, nữ nhân hiếm hoi của “Bi lắc Club” cũng chia sẻ: “Người nào không bao giờ bằng người cũ, đồ nào cũng không bao giờ bằng đồ mới”. Mượn câu này của thiên hạ để chốt 1 điều: Mừng! Mừng cho những người thích chơi bi lắc. Cám ơn sếp Hiếu và các em Admin.”

Anh em cùng nhào zô “KHÁM nhưng không PHÁ” chiếc bàn bi lắc mới nhé!