Quay trở lại với nhịp làm việc hối hả sau Vacation, Master “bầu sô” Thái Sơn của chúng ta ngay lập tức đã có chuyến sang Jakarta đầu tháng 6 vừa rồi để quán xuyến event “Unlock Full Potential of Your eCommerce Data”. Không những thế, anh còn tranh thủ hành nghề tay trái, làm đạo diễn cho video giới thiệu case study về dự án của Kanmo Group.

Hẳn là mùa bão về…

Unlock Full Potential of Your eCommerce Data do SmartOSC phối hợp cùng đối tác Emarsys tổ chức tại khách sạn Pullman vào ngày 6/6. Đây là seminar và networking dinner để quảng bá hình ảnh và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của SmartOSC tới một số khách hàng tiềm năng tại Jakarta như Delami brands, Summarecon Group hay Ranch Market… Như thường lệ, anh TrungTL với khả năng trời phú đã chém gió… thành áp thấp nhiệt đới.

Chân dung “đội thị vệ”

Còn về chuyện “đạo diễn”, hộ tống Mr. Thái Sơn trong chuyến vi hành của anh lần này là “đội thị vệ” đặc biệt, gồm có: quay phim, bê đồ và chém gió. Tóm nhanh TâmVP – người được chọn đi vì khả năng khuân vác đáng nể so với dáng vóc mảnh mai, lần đầu tiên được tận mắt chứng kiến cuộc sống của người dân Jakarta – để hỏi han về chuyến đi, chàng hăm hở chia sẻ và không giấu được sự kinh ngạc: “Trước giờ cứ tưởng Việt Nam vô địch tắc đường, nhưng sang Indo mới thấy đường Hà Nội còn dễ thở chán. Tuy vậy chuyến công tác cũng vui và học được nhiều điều hay kể cả về công việc lẫn văn hóa & cuộc sống của người dân Indo. Dịp này đúng vào lễ Ramadan của đạo Hồi nên mọi người đi mua sắm khá đông vui. Cứ đến tối là nhà thờ (mosque) bật băng lời cầu nguyện, thậm chí đến 1 rưỡi đêm cũng bất thình lình bật nhạc thánh ca khiến sếp đang cày phim ‘Người phán xử’ cũng không xong.” Đội quay phim dành 2 ngày tại Jakarta để phỏng vấn các sếp của Kanmo Group và quy trình mua sắm click-and-collect của brand Justice tại trung tâm thương mại Grand Indonesia.

Câu đầu tiên nói về chuyến đi của Tâm Võ là những tiếng than về giao thông… Mỗi chuyến đi lại thêm yêu Việt Nam nhiều hơn…

Kanmo Group là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Indo với hơn 150 cửa hàng gồm các nhãn hàng như Coach, Karen Millen, Nike và Justice. Website eCommerce Justice là bước đầu tiên trong chiến lược xây dựng hệ thống bán lẻ đa kênh (omnichannel) của tập đoàn được Div 1 xây dựng. Đây là dự án lớn đầu tiên của SmartOSC tại thị trường rất tiềm năng với dân số lớn nhất Đông Nam Á này.

Hy vọng event sẽ mang lại nhiều tín hiệu tốt cho hoạt động kinh doanh của SmartOSC, và video cũng sớm được hoàn thành, những hình ảnh đẹp nhất và chuyên nghiệp nhất của công ty sẽ đến với công chúng… bõ công bao ngày khuân vác, lăn lê bò toài của “đội thị vệ”.