Trong những ngày qua, tầng 18 trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn bình thường bởi có sự nhập cư của anh em Smartor tầng 19. Không biết mọi người đã quen dần với “những người hàng xóm mới” chưa nhỉ? Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ một vài gương mặt nhé!

TOP CẢM NHẬN PHỔ BIẾN NHẤT

Đông đúc, nhiều âm thanh

Có cơ hội gặp nhiều gơn xinh

Hoàng Thị Quỳnh – Product

“Mấy hôm đầu hơi bỡ ngỡ vì ở tầng 19 khá yên tĩnh, xuống đây đông người nên thấy bỡ ngỡ xíu, cảm giác giống như từ nhà quê ra thành phố, được gia nhập cộng đồng, biết nhiều người, gặp nhiều người mới hơn, nhưng giờ cũng quen rồi. Team được tham gia nhiều hoạt động hơn như chơi Bi lắc… Mọi người rất hòa đồng, vui vẻ, đặc biệt là xuống đây ngồi gần BE nên hóng được nhiều bạn xênh, mấy anh zai chắc thích xuống dưới này hơn đó.”

Nguyễn Thiên Tài – Product

“Cảm thấy khó thở, cứ đến tầm 5h chiều là phải xuống tầng 1 đi hít khí; Bị mất đi chỗ ngủ trưa nên tiêu tốn nhiều café của công ty hơn và … bị ngồi xa bình nước, mọi khi chỉ cần với tay cái là tới. Tuy vậy thì việc hằng ngày được ngắm các chị em cũng cảm thấy rất thích thú.”

Nguyễn Trung Thành – Product

“Trước khi xuống dưới này nghĩ rằng mình sẽ rất buồn và nhớ các bạn admin công ty hàn quốc bên cạnh tầng 19, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau một hai ngày mình đã không còn cảm thấy buồn và nhớ nữa.”

Nguyễn Linh Ngân – BE

“Tầng 19 dọn đi mình bị mất chỗ ngủ trưa nhưng đổi lại được thêm nhiều người bạn xuống ngồi cùng cảm thấy rất vui. Mọi người rất ý tứ, cũng không gây ồn ào nhiều. Còn lại cũng không thấy có gì khác biệt lắm.”

Hạt Tiêu – Div 2

“Có thêm các bạn Product xuống ngồi thì khu này phải dồn bàn lại nên hơi chật, và các bạn Div 2 phải di chuyển khỏi chỗ của mình thì cũng hơi phiền. Nhưng được cái dù chật chội nhưng mình thấy ngồi thế này ấm áp hơn, khu vực Div 2 đông vui hơn, 2 team có cơ hội giao lưu với nhau chứ ko bị xa cách như hồi trước.”

 

Hẳn là bên cạnh những điểm trừ thì việc di chuyển xuống tầng 18 làm việc cũng có những điểm cộng riêng khi anh em được gần nhau hơn và tận hưởng nhiều điều thú vị. Một văn phòng mới với đầy đủ tiện nghi và không gian văn phòng đầy sáng tạo đang chờ đón các anh em tầng 19, chính vì thế, mặc dù chỗ ngồi hiện tại “hơi đông đúc” một chút nhưng mong anh em thông cảm nhé!