Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập Văn phòng SmartOSC tại TP.HCM, công ty đã tổ chức một chuỗi các hoạt động chào mừng vào ngày 20/3/2018, hay còn được gọi là Ngày hạnh phúc.

2.Chương trình thiện nguyện NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Chương trình thiện nguyện “Nụ cười trẻ thơ” do SmartOSC HCM phát động cùng với sự hỗ trợ, tham gia, đóng góp ủng hộ của anh chị em Smartors đã diễn ra vào ngày 18/03/2018 tại Mái ấm Thiên Thần. Ngày chủ nhật hồng đã góp một phần nhỏ mang lại không khí vui tươi, nụ cười, cảm nhận ấm áp, yêu thương cho các con tại mái ấm và mỗi thành viên tham gia chuyến đi đều đọng lại những cảm xúc, khoảnh khắc rất đáng nhớ. Thay mặt BTC, xin trân trọng cảm ơn mọi sự đóng góp mà các Smartors và gia đình đã dành tặng các em. Tổng giá trị quyên góp lên đến hơn 8 triệu đồng, trong đó, 5 triệu tiền mặt gửi tặng Mái ấm và hơn 3 triệu mua bỉm, sữa, đồ chơi, bút màu và bánh kẹo. Bên cạnh đó còn rất nhiều quần áo, đồ chơi cũ, sách truyện cũng được chuyển tới các bé. Hy vọng các anh chị em sẽ tiếp tục đồng hành với SmartGiving trong thời gian tới để chúng ta cùng san sẻ niềm vui đến tất cả mọi người.

3. SmartTalk lần 1/2018

Ngày 20/3/2018, buổi SmartTalk đầu tiên trong năm của SmartOSC HCM với chủ đề New policies 2018 & Smart Backbone System (SBS) đã diễn ra thành công. Với sự chia sẻ từ anh Nguyễn Quốc Nguyên (NguyenNQ) – BE Manager, các thắc mắc về chính sách mới 2018 đã được giải đáp thông suốt. Bên cạnh đó, mục tiêu thực hiện, lộ trình hoàn thiện, các tính năng ưu việt của hệ thống Smart Backbone được mọi người rất hân hoan tiếp nhận.

3. Tiệc chào mừng 3 tuổi SmartOSC HCM

Trong ngày hạnh phúc 20/03/2018, hơn 65 Smartors Sài Thành mừng tuổi lên 3 trong không gian ấm cúng, thân quen nhưng không kém phần đặc biệt vì có sự góp mặt chung vui từ các anh BOD & các onsiters Hà Nội – đó là món quà tinh thần rất lớn để động viên các thành viên SmartOSC HCM vững tiếp trên hành trình phía trước.