17 chàng trai của SmartOSC đã chính thức bước vào giải bóng đá dành riêng cho các công ty IT Outsourcing trên địa bàn Hà Nội – JO Cup 2018 diễn ra từ 15/4 – 10/6/2018. Giải đấu có sự góp mặt của những cái tên vô cùng quen thuộc như Co-Well Asia, NTQ, GEM… và đặc biệt, đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

Thi đấu theo hình thức chia bảng với 20 đội tham gia, SmartOSC thuộc bảng A và đã có trận đầu tiên cùng Miyatsu vào chủ nhật vừa rồi, rất tiếc là chúng ta đã để thua với tủ số  0 – 1. Có lẽ do đây là trận đầu tiên nên anh em Smartor vẫn chưa có được sự phối hợp nhịp nhàng và để lỡ mất khá nhiều cơ hội ngay tại khung thành đối phương. Mặc dù đã cố gắng điều chỉnh nhưng một sơ hở nhỏ vào cuối hiệp 2 đã mang lại chiến thắng cho đội bạn trong tích tắc.

Không nản lòng, vòng 1 vẫn còn 3 trận đấu phía trước và hoàn toàn còn cơ hội để anh em rút kinh nghiệm và giành về tay chiến thắng của giải đấu. Chủ nhật tuần này, lúc 8h sáng ngày 22/4, chúng ta sẽ có trận tiếp theo với GEM.

Các anh chị em Smartor hãy tiếp tục sắp xếp thời gian đi cổ vũ các anh nhé! Đội trưởng đội cổ vũ của chúng ta là Mr. Thanh Sơn – ĐT: 0987393693 sẽ luôn túc trực giải quyết mọi vấn đề của Smartors.