2017 đang chầm chậm trôi qua giữa những bộn bề dang dở đang chờ được hoàn thành. Khoảng thời gian này cũng thường gợi nhắc con người ta về những việc đã làm được hay còn để ngỏ, những kỉ niệm đã qua và cả những người đã ở bên, đồng hành cùng ta trong suốt 365 ngày của cuộc hành trình.

Nếu cứ đều đặn mỗi tuần 5 ngày, mỗi ngày 8 tiếng hoặc hơn, bạn đã dành ¼ thời gian của 2017 ở bên cạnh các Smartors khác, cùng làm và chia sẻ với nhau những niềm vui, nỗi buồn, những khó khăn, thử thách trong công việc. Vậy trong suốt ¼ quí giá đó, giữa gần 300 gương mặt Smartors thân quen, hãy thử nhìn lại và nhận ra ai đã và đang ở gần bên bạn nhất?

Ai là người luôn giúp đỡ bạn hoàn thành nhiệm vụ và tạo động lực cho bạn trong công việc?

Ai là người khiến bạn ngạc nhiên hay ngưỡng mộ vì khả năng chuyên môn, những sáng kiến hay sự tận tâm của người ấy trong công việc?

Ai là người luôn làm bạn cười ngặt nghẽo trước sự hài hước và hóm hỉnh mà người ấy mang lại, là người kết nối bạn và cả những người xung quanh?

Và ai là người bạn muốn nói lời cảm ơn nhất trong năm qua?

Với mong muốn tri ân và tôn vinh những Smartors đã truyền cảm hứng và đem lại niềm vui cho nhà Smart, giải thưởng The Appearance – Gương mặt hiện diện đã ra đời.

Người lựa chọn, không ai khác, chính là các bạn – các Smartors sẽ tự mình đề cử và bình chọn những người đồng nghiệp thân thiện nhất, đáng mến nhất, những người anh, người chị, người bạn và người em của nhà Smart được yêu quí nhất.

Từ ngày 08/01/2018 đến hết ngày 17/01/2018, qua hệ thống bình chọn của Tin Tụt, hãy chia sẻ với chúng tôi chân dung người mà các bạn thấy xứng đáng trở thành Gương mặt của SmartOSC trong năm 2017. Top 10 Smartors được nhiều đề cử nhất (tối thiểu 11 lượt đề cử) sẽ nhận được những phần quà cảm ơn từ Tin Tụt và tham gia bình chọn Top 3 The Appearance – Gương mặt hiện diện SmartOSC 2017.

(Chi tiết chương trình sẽ được cập nhật ở tin tiếp theo)

*The Appearance là giải thưởng độc lập do Tin Tụt tổ chức. Toàn bộ giải thưởng được trích từ chính quĩ hoạt động của Tin Tụt trong năm 2017 và không liên quan đến các giải thưởng, đánh giá khác trong năm từ HR và Ban Lãnh đạo SmartOSC.

**Toàn bộ các Smartors đang làm việc tại SmartOSC, không phân biệt địa điểm và hình thức làm việc, đều được tham gia chương trình.