Tối 27/12 vừa qua, team SmartOSC trong dự án hợp tác cùng Co-Well vừa có chuyến đi chơi sang choảnh “quý tộc”. Cởi bỏ chiếc áo Dev thường ngày, 4 anh em đã trở thành những tay Golf thứ thiệt. Cùng tìm hiểu xem trải nghiệm đầu tiên của họ như thế nào nhé!

Lê Đức Thịnh – Div 1 chia sẻ: “Trước khi đi đã biết trò này khó rồi, nhưng không ngờ lại khó đến thế. Cầm gậy thì đau hết cả tay, quăng quật tứ phía mãi mới trúng quả bóng. Tất nhiên, đập trúng thì cũng thích thật đấy.

Trước đây mình chưa hề có ý định chơi trò đó, nhưng giờ nếu có điều kiện campuchia tiền bóng với cho mượn gậy thì mình sẽ suy nghĩ.”

Cũng nhờ dò hỏi thông tin từ ThinhLD mới biết sự tình cuộc chơi là do anh TrungHH dẫn dụ từ tuần trước, mang hẳn xe để đưa đón mấy anh em ngày mưa gió. Không hiểu có ý đồ gì không mà rất tận tình, đến chỉ dạy cũng là do một tay anh cả.

Còn với Bạch Vũ – Div 1, cậu bạn sinh năm 95 cũng có những cảm nhận của riêng mình: “Mưa vừa to, vừa lạnh, vừa tắc đường, tưởng hôm qua không được đánh goft, may có anh TrungHH mang xe đưa đón. Lần đầu được đi nên rất thích thú vì độ sang chảnh (cười), tuy nhiên chơi rồi mới biết cũng chẳng dễ dàng gì.  Cách cầm gậy hơi khó, chắc tại mới làm quen.

Leader TrungHH tuy đã chỉ dẫn mang đầy đủ đồ phòng hộ như găng tay và băng cứu thương, nhưng do chăm làm việc quá nên anh em quên mang theo, không ngờ gậy golf nặng đến thế. Hậu quả là hôm nay đi làm suýt nữa chỉ biết ngồi nhìn màn hình vì cảm giác như rách tay đến nơi.

Sau tối đầu tiên cũng rút ra được một vài kết luận như sau:

– Môn thể thao này có thể giảm cân được, đánh tầm 30 – 40 quả mệt đứt hơi.

– Cái khó nhất trong golf là có thể đánh trúng được bóng, nhưng khi đã quen thì vụt nát bóng.

– Hãy tưởng tượng đứa bạn ghét, cái đứa hôm nay đì bạn là trái bóng và vụt thật mạnh cũng là một cách xả sờ trét khá hiệu quả. Nên nhớ, phải hết sức tập trung vào trái bóng mới có thể vụt được, khi đã tập trung được rồi thì cứ thế mà “phang”.

Buổi golf rất vui, nếu có thêm người tham gia nữa thì càng vui hơn vì môn thể thao này rất phù hợp để xả sờ tét và trò truyện tâm hự. Quan trọng hơn là hôm đấy bị Phan Thị cho leo cây…”

Đội dự án làm cho team Nhật có vẻ ngày một lên đời, không biết sau vụ sang chảnh này sẽ còn điều gì bất ngờ khác nữa. Chúc cho anh em team Nhật làm ăn ngày một phát đạt để đời sống anh em cũng theo đó mà “thăng hoa” nhé!