Nếu là một Smartor hay để ý, các bạn sẽ phát hiện ra chúng ta mới có một người bạn tới làm việc tại văn phòng SmartOSC Hà Nội. Đó là chính là Nicholas Phạm, từ đối tác dotmailer. Mời các bạn cùng Tin Tụt làm quen với anh và tìm hiểu đôi chút về nhân vật này nhé!

Anh Nicholas (áo đỏ) tại sự kiện ngày 30/11 ở TP.HCM

Anh hãy giới thiệu một chút về bản thân được không?

Tôi là Nicholas Phạm, tên thật là Phạm Tất Thành. Hiện đang là Business Development Manager cho thị trường Đông Nam Á của dotmailer. Có lẽ các bạn cũng đã biết, dotmailer là đối tác tin cậy của SmartOSC, hai bên đã cùng tổ chức nhiều sự kiện cả ở trong và ngoài nước với nhau như TP.HCM, Singapore…

Tôi bắt đầu ngồi làm việc tại văn phòng SmartOSC từ đầu tháng 11/2017.

Ấn tượng của anh với SmartOSC như thế nào?

SmartOSC là một môi trường sáng tạo, trẻ trung, năng động, mọi người có sự cầu tiến và phối hợp teamwork với nhau rất tốt. SmartOSC rất thích hợp cho các bạn trẻ có năng lực nói chung và các bạn làm trong ngày IT nói riêng.

Từ lãnh đạo như anh Hiếu, anh Thái Sơn cho đến các bạn nhân viên trẻ đều dường như không có khoảng cách, mọi người có thể thoải mái trao đổi và thảo luận các vấn đề với nhau.

Anh ấn tượng với điều gì nhất ở SmartOSC?

Các bạn trẻ có cơ hội ra ngoài, được giao phó và gánh vác trách nhiệm

Anh hay tương tác với team nào ở SmartOSC nhất?

Làm việc cùng thì là team Jack Trần (Trung Trần), Liễu, Nhung, Trà My…; đá bóng, chém gió, nói chuyện là team Nhã, Trọng; ở bển thì gặp Bảo râu bên Sydney. Mỗi người tôi gặp đều để lại những ấn tượng riêng nhưng điểm chung là rất nice, có năng lực và trách nhiệm.

Anh có kỷ niệm nào ở SmartOSC mà anh nhớ nhất không?

Thời gian ở SmartOSC chưa lâu nên chưa có trải nghiệm nhiều, nhưng có lẽ ấn tượng nhất là những lần đi đá bóng, giờ giải lao thì chơi bi lắc, bóng bàn cùng mọi người. Hay lần tổ chức event và ăn uống với team Jack Trần ở Sài Gòn hôm 30/11 vừa rồi cũng khá vui, tôi bị ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức, tinh thần “work hard, play hard” rất chuẩn người SmartOSC.

Được biết anh đã có cơ hội gặp gỡ các Smartors ở các văn phòng ở các nước khác nhau, anh ấn tượng về các bạn đó như thế nào?

Tôi có cơ hội gặp Tùng, Jovi và một số manager khác ở SmartOSC TP.HCM, gặp Bảo ở Sydney. Có một điểm chung giữa các bạn là sự tận tụy, đồng long (have something in mind towards the same future goal).

Anh có điều gì muốn nhắn nhủ tới các thành viên SmartOSC không?

Cái các bạn đã có đã là rất tuyệt vời. Hãy tiếp tục ước mơ, work hard, play harder, tiếp tục sáng tạo để có thể tạo ra các sản phẩm world-class từ con người Việt Nam.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ vừa rồi. Xin chúc anh công tác tốt và có thật nhiều kỷ niệm đẹp với SmartOSC.