Khởi động tháng 4 với những câu bông đùa “thật mà giỡn”, “giỡn mà thật” trong ngày “Cá Tháng 4”, SmartTalk kỳ 2/2016 với chủ đề “Time & Task Management” của team HCM đã lên sóng như thế ấy.

Được BTC “keep secret” đến những giây phút gần sát chương trình cùng với Gameshow “Diễn Giả Bí Mật”, Mr. Quang – DM Div03 – xuất hiện đầy bất ngờ và chia sẻ đầy tâm huyết với toàn dân Smartor về bí kíp của chính bản thân anh, được anh tích lũy qua bao nhiêu năm chinh chiến nơi sa trường, đối đầu với hàng hàng lớp lớp các task công việc, kéo theo không ít những đêm vật vã với deadline, “Cách quản lý thời gian và công việc hiệu quả nhất” chính là nội dung chính của SmartTalk lần này.

Những chia sẻ từ anh Quang đã góp phần giúp các Smartors HCM có thể quản lý công việc của bản thân một cách khoa học nhất có thể, từ những phương thức thủ công như “take note” đến những phần mềm, ứng dụng để tối đa hóa hiệu quả công việc. Dự đoán hậu SmartTalk, những trận chiến dai dẳng của các “chú ong Smartors” chăm chỉ với vị thần mang tên Deadlines sẽ đến hồi kết thúc với happy ending, đẹp lòng cả đôi bên.

Buổi chia sẻ đã khép lại trong không khí cực kỳ rộn rã, chương trình “Vòng quay may mắn” đã gửi đến các Smartors HCM những món quà không kém phần thú vị. Tiệc mặn đã lên bàn! ACE HCM cùng nhau đánh chén no say và nâng ly (lon :D) chúc mừng thành công SmartTalk Kỳ 2/2016 team HCM!!!

Với phương châm “được ăn, được nói, được gói kiến thức mang về” Smarttalk sẽ luôn hứa hẹn nhiều ý nghĩa và bất ngờ cho các Smartors.