Một buổi party sôi động trong không gian view toàn cảnh Tân Sơn Nhất Airport từ trên cao là ý tưởng tuyệt vời mà Smartors HCM đã lựa chọn để chào đón tuổi 11 của SmartOSC.

Trước đó tại văn phòng, anh chị em đã có buổi tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm, đại diện BOD, anh Thái Sơn đã tham dự cuộc họp này.

Sáu tháng đầu năm 2017 là khoảng thời gian ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của anh chị em SmartOSC HCM khi đã deliver thành công dự án quan trọng Lotte, bổ sung nhân sự cho các vị trí Technical Leader, đẩy mạnh văn hóa TEAM WORK, SHARING bằng chuỗi seminar chuyên môn, chuyển đổi mô hình support của BE sang mô hình service, đề cao tinh thần trách nhiệm và chất lượng dịch vụ… mang lại một luồng sinh khí mới cho Văn phòng phía Nam.


Sau 3 năm Nam tiến, SmartOSC HCM đã xây dựng được đội ngũ 60 nhân sự ổn định, duy trì khả năng delivery tốt, triển khai thành công nhiều dự án lớn và thử thách. Tiếp đà này, BOD cũng đang ấp ủ kế hoạch mở văn phòng đại diện tại Nhật, Mỹ, thành lập thêm các Delivery Center… với mục tiêu quy tụ nhiều nhân tài hơn nữa về cho Công ty.
Chia sẻ với Smartors HCM, anh Thái Sơn cho biết:“Nhìn vào SmartOSC HCM bây giờ có thể thấy rất rõ hình ảnh của SmartOSC những ngày đầu, khi Công ty còn chập chững tìm đường ở những bước đi đầu tiên. Thời điểm ấy, anh em chấp nhận làm cả những dự án rất rất nhỏ, có khi chỉ vài giờ, và luôn trong tâm thế sẵn sàng chuẩn bị, xông pha vào các trận đánh lớn. Các bạn đã và đang cho chúng tôi thấy một hình ảnh rất kiên cường. Nhiệm vụ quan trọng nhất của các bạn lúc này là giữ vững được tinh thần kiên cường ấy, giữ vững lòng tin, hiểu rõ vị trí của mình trên thị trường. Mỗi nhân sự cần phải ý thức và làm tốt nhất công việc của mình, rèn binh luyện tướng để sẵn sàng cho những cơ hội mới trong S2.”