Năm 2017 sắp qua đi, hãy cùng Tin Tụt điểm lại những sự kiện vui ‘chiếm sóng’ nhiều nhất làng giải trí SMARTOSC trong năm qua nhé!

1. Năm của internet “ngủ say” với hàng loạt sự cố

Thường thì internet vẫn được coi là trái tim của mọi hoạt động của nhà SmartOSC, thế nhưng trong cả năm qua “trái tim” này lại liên tục rơi vào trạng thái ngừng đập, chết lâm sàng, khiến đội dự án ăn không ngon, ngủ không yên, còn anh em IT Team thì chạy “long tóc gáy”. Chưa kể, thi thoảng cái máy quẹt vân tay cũng lăn đùng ra hấp hối, làm mọi người lên cơn đau tim vì tự nhiên mình “bị” về rõ là sớm.

2. Cư dân Smart phát cuồng vì nụ hôn nồng cháy của cặp zai đình đám

Nụ hôn rực rỡ của cặp đôi Kiên Cường trong đêm Cu Day 2017 đã làm thức tỉnh một chân lý phũ phàng về hạnh phúc của đàn ông SmartOSC. Thế nên bộ ảnh “Vòng eo Smart” dù được chị em chuẩn bị làm quà trông rất “nuột” & “hot” nhưng vẫn bị khoảnh khắc này đánh bại về độ SHOCK. Chỉ cần 5 giây hôn, Kiên Cường đã đút túi 8 triệu đồng tiền cá cược. Nghe đồn sau đấy Cường lập tức bỏ đi du hí trời Âu với bạn gái, để lại Kiên ở nhà…

3. Smartors đua nhau lột đồ, nude vì nhau

Lần đầu tiên trong lịch sử, anh em Smartors đã dũng cảm đóng vai “Snake Man”, còn chị em thì “nóng bỏng” đến mức cởi sạch Bra để cống hiến hết mình cho những shoot hình nghệ thuật, tạo kỷ niệm đáng nhớ cho ngày của đôi bên.

4. Vacation nhiều route nhất lịch sử

Hàng loạt chuyến bay bị delay, gần trăm Smartors cùng qua đêm tại sân bay Tân Sơn Nhất và chỉ “chịu” trở về nhà khi rạng sáng. Chưa kể một số anh em khác, đang tiện chân, kéo dài thêm thời gian nghỉ dưỡng… đến cả tuần sau Vacation.

5. Đi OT được bảo vệ tòa nhà lên dặn dò “Tuổi thanh xuân phải dành cho gia đình, người yêu”

Không phải là bố mẹ, vợ chồng hay người yêu… lại chính là anh bảo vệ tòa nhà Handico nhắn nhủ tới anh em Smartors câu nói “yêu thương” này.

6. Áo đồng phục Smart11 không hẹn ngày xuất hiện?

Kỳ cục là Comm Team thúc giục anh em đăng ký size áo các kiểu như đúng rồi, nhưng đến tận hôm nay…. chiếc áo của năm thứ 11 vẫn lặn mất dạng.

7. Một năm thay đến 4 Admin Lead và 4 thư ký BOD

Admin xứng đáng là team bị “dớp” turn over nhiều nhất SmartOSC, với kỷ lục thay tới 4 Admin Lead và 4 Thư ký chỉ trong vòng 11 tháng. Thực tế này đã chứng minh BOD “dùng như phá

8. Conner Store lỗ nặng phải đóng cửa trong 1 tuần

Rõ ràng Conner Store đã bán với giá cắt cổ, ấy thế mà không hiểu sao vẫn cứ lỗ. Do quá suy sụp, bà chủ Corner Store đã cho đóng cửa dịch vụ hẳn “1 tuần” để dằn mặt anh chị em (thực ra là hết vốn nhập hàng) rồi quay lại với một quyển sổ ghi nợ, để giúp anh em “nhớ” những khoản đã ăn mà chưa thanh toán,. Nhưng có vẻ như cư dân Smart mới chỉ quen ăn, quen ghi nợ, mà chưa quen check sổ trả tiền. Khả năng sắp tới Conner Store sẽ phải đầu tư 1 lọ thuốc chống lú.

9. Chủ tịch Union tuyên bố từ chức, chưa có người kế nhiệm chính thức

Trở lại sau 06 tháng nghỉ sinh, Chủ tịch Union bất ngờ tuyên bố từ chức vì lý do bận tập trung cho sự nghiệp tại xứ sở Product. Hiện vẫn chưa rõ ai sẽ người thay thế chị ở vị trí danh dự này. Một nguồn tin cho hay SmartOSC đang gấp rút chiêu mộ hiền tài có thể “on board” điều hành Union nhiệm kỳ mới vào đầu tháng 1 năm 2018.

10. CLB Guitar dừng hoạt động vô thời hạn chỉ sau 2 tháng ra mắt

Quyết tâm học đàn cho bằng được của anh chị em đã chạy theo tiếng đàn và tan theo mây khói. Sau hơn chục buổi sinh hoạt chung, tiếng đàn thì cứ thưa dần còn học viên thì ngày càng thêm lầy lội. Chẳng tuyên bố “chết” cũng chẳng tiếp tục duy trì, CLB đang lặng lẽ chìm vào dĩ vãng. Liên hệ với Chủ tịch CLB, anh này cho hay: Em hình như cũng đã quên hẳn mặt cây đàn rồi.

11. Tin Tụt bị “tố”nợ tiền nhuận bút suốt một năm chưa trả

Nhóm CTV của Tin Tụt chính thức tiết lộ: Chưa hề nhận được nhuận bút của cả năm 2017, với số tiền ước tính lên tới hơn 40 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do BBT “quên” làm thủ tục thanh toán. Câu hỏi lớn đặt ra là làm thế nào để giải ngân số nợ nói trên?

12. Tầng 19 bốc mùi hôi khủng khiếp… sau 3 lần giặt thảm

Một buổi sáng thứ 2 tươi đẹp, anh em Product bỗng dưng xôn xao chuyện hình như tầng 19 có chuột chết hoặc có đại sứ “thối chân”. Nhưng hóa ra đấy lại mùi của thảm trải sàn… vừa mới giặt. Nghe nói thứ 7 trước đó, Admin tổ chức giặt thảm, đáng lẽ phải thơm tho hơn mà sao lại bốc mùi kỳ lạ thế này? Làm đi làm lại, đến tận lần giặt thứ 3, thứ mùi “quyến rũ” ấy vẫn không thể hết. Anh chị em chỉ còn biết hi vọng, sắp tới Công ty sửa văn phòng thì sẽ trục xuất được đống thảm đã “thượng thọ” từ thời Ladeco đi… cho hết hôi.

13. Nghi án Smartors đang quá thiếu “sắt”?

Hơn 200 chiếc thìa được sắm hồi đầu năm để dùng cho Pantry đã đồng loạt không cánh mà bay….đến đâu cũng không rõ? Liệu có phải Smartors nhà chúng ta đang thiếu “sắt” quá không anh em? Admin Team thậm chí còn nghĩ đến chuyện phải gia cố, bảo vệ các khung cửa sổ, đề phòng trường hợp Smartors quá khích thịt luôn cả “các bạn” này.

14. Div2 công bố triển khai cả chuỗi seminar nhưng mới “run” thành công được có 2 kỳ

Nhớ hồi đầu năm, Div2 “khoe” đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn lực để “bay show” seminar đều đặn một tháng/lần. Nhưng sau đấy dự án đổ về dồn dập, anh em vì quá bận thành ra cũng quên bẵng mất nhiệm vụ này, hoặc có nhớ cũng chỉ còn biết xua tay “em chịu”.