Ngày 03/11 vừa qua, đội quân SmartOSC đã có mặt tại Ngày hội tuyển dụng của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) để “thả thính” các em sinh viên tại đây. Hình ảnh khu vực của SmartOSC đông kín người là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút không thể phủ nhận của một trong những Agency hàng đầu về E-commerce.

SmartOSC với đại diện là Anh Lưu Tiến Dũng – Recruitment & Training Team Leader cùng với team Tuyển dụng và sự hỗ trợ của team Communication & Marketing trong 4 ngày đã gấp rút lên chương trình, thiết kế trò chơi, mua quà tặng, chuẩn bị brochure, tờ rơi cho Ngày hội tuyển dụng. Gian hàng của SmartOSC ngay từ khi khai mạc chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên đến nhận brochure giới thiệu về Công ty, nghe team Tuyển dụng tư vấn, giải đáp về cơ hội nghề nghiệp, môi trường làm việc tại SmartOSC, đặc biệt là Chương trình tuyển dụng Hạt giống đỏ (.NET) và Fresher (.NET, PHP). Các bạn xếp thành hàng và thậm chí là dựa lên lưng nhau để đăng ký thông tin tư vấn và chơi trò chơi. Kết thúc ngày hội tuyển dụng, SmartOSC đã nhận được hơn 400 bản đăng ký của các bạn sinh viên mong muốn có cơ hội tìm hiểu và thực tập tại SmartOSC khi có vị trí phù hợp trong tương lai.

Ngày hội tuyển dụng PTIT 2017 với chủ đề “Đón đầu cơ hội- Làm chủ tương lai” được tổ chức nhằm tạo “cầu nối” không chỉ giúp sinh viên năm cuối có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 3000 sinh viên đến từ các trường Đại học, học viện trên địa bàn Hà Nội và gần 30 doanh nghiệp với hơn 500 cơ hội việc làm và thực tập.