Không chỉ là hậu phương ân cần chăm lo đời sống, là điểm tựa để các anh em an tâm chiến đấu, onsite tại khách hàng, các chị em còn giống như những đóa hoa, mang đến niềm vui cho ngôi nhà SmartOSC. Mỗi năm, vào dịp 20/10, các anh em lại dành một ngày để tôn vinh và cảm ơn những người phụ nữ trong cuộc đời mình thật tưng bừng và “cảm thấy được yêu” nhất có thể.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay cũng không ngoại lệ, văn phòng ở cả hai miền Nam Bắc bỗng trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết. Những bông hoa hồng tình yêu, những chùm bóng bay sắc màu hay những tấm thiệp ngọt ngào được gửi đến từng chị em. Một không gian “sống ảo” được dựng lên lý tưởng hơn bao giờ hết.

Vừa bắt đầu ngày mới, nếu như chị em ngoài Bắc được các anh đon đả chuẩn bị bữa sáng với đủ các loại bánh, thậm chí, sếp NguyênNQ còn tận tay cắt từng sợi ni-lon buộc bánh giò, thì các anh em trong Nam cũng không thua kém, chờ sẵn ở cửa công ty rồi xách đồ, xách giày, xách dép… đưa vào tận bàn.

Trong cả buổi hôm đó, chị em đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những món quà không chỉ là những món quà nghĩa đen, mà còn là những ca khúc yêu thương vang lên khắp văn phòng, những bữa tiệc liên hoan tưng bừng và cả những cử chỉ yêu thương, ân cần để truyền tải thông điệp #EmLaDeYeu!

[BEHIND THE SCENES]

Các chị em có biết để tổ chức được ngày 20/10 tưng bừng như vậy, anh em nhà ta đã phải bao phen “khốn đốn” như thế nào không? Hãy cùng nghe Đội Chim lợn tim COM mật báo một vài câu chuyện nhé!

Dũng LT3 – BE HN: “Nghe lời mụ NhungLTH bảo gói hoa dễ lắm, anh em mò mẫm 2h sáng đi lên chợ mua 74 bông hoa về tự gói. Đến giờ chuẩn bị thì mụ chạy về mất, mấy ông đứng với nhau chả biết gói như nào, loay hoay đến 11h đêm chưa được về. Chưa kể hoa thì chưa đến ngày đã nở tung tóe hết cả, bao nhiêu công hì hụi ngồi chọn lúc đêm hôm khuya khoắt.”

Kiên NT4 – BE HN: “Phục vụ các chị em cả buổi sáng về tối đau lưng quá :(((”

Khánh LD – Product Team HN: “Chả hiểu ông nào đi mua được có 4 tờ giấy gói quà để gói 74 bông hoa. Còn cái đống bóng, lúc đầu ý tưởng dính hình trái tim lãng mạn ở giữa sảnh chả hiểu sao đến giờ G nó lại thành mấy quả bóng lưa thưa trên bàn chị em.”

Chim lợn: Tặng chị em Ciu Ciu là cái gì thế anh?

TrungLB – BE HCM: là cái nè nè

Mỗi con 1 dáng, 1 tư thế

Cơ mà chị em bóp nhiều, giờ đen xì hết cả rồi