Mùa Noel lại đang đến gần, khắp các con phố đã được trưng đèn lung linh cùng với những cây thông, những quả chuông hay những bài ca giáng sinh cất vang rộn ràng. Vậy Smart nhà chúng ta như thế nào nhỉ? Mời các bạn cùng nghía qua không gian văn phòng chào đón ông già tuyết nhé!

Trong không khí Giáng sinh tưng bừng như vậy, liệu các Smartors đã có dự định xuống phố vào tối 24 chưa nhỉ? Cùng thử nghe chia sẻ của một vài gương mặt nhé:

Nguyễn Quỳnh Linh – Thư ký BOD: “Từ trước đến nay mình có 1 nguyên tắc “Không ra đường vào ngày lễ nếu không muốn bẹp ruột”. Muốn váy áo xúng xính chụp ảnh đẹp thì tranh thủ mấy hôm trước. Còn đêm Noel, mình chỉ thích đơn giản là mua 1 bánh khúc cây về nhà cùng gia đình thưởng thức sau bữa ăn tối.”

Đoàn Mạnh Tiến – CF Team: “Sau khá nhiều mùa Noel thui thủi ở nhà ngắm tuyết rơi trong hoang tưởng, cuối cùng thì mình cũng tình cờ biết được là Noel thì người ta sẽ trưng cây quất (mới ngộ ra sau khi dạo qua sảnh Handico, cây quất to dữ, quả lại lạ, to và cứng nữa).

Chắc năm nay phải ra đường ngắm quất thôi. Dẫn theo em gấu bông đi cùng nữa cho có đôi, đỡ bị lẻ người.”

Nguyễn Thủy Ngọc – AF Team: “Đêm Giáng Sinh, chị sẽ lùa bọn trẻ con đi ngủ sớm để tiện cho việc giấu quà của ông già noel. Các bạn nhỏ sẽ rất vui khi sang hôm sau thức dậy nhận được những hộp quà xinh xắn ở 1 góc nào đó trong nhà (theo sơ đồ chỉ dẫn “mẹ già noel” tự vẽ) . Trước đó, mấy mẹ con cũng có làm kẹo socola hoặc chuẩn bị mấy món quà nhỏ cho bé lớn mang đến lớp tặng bạn bè. Một vài hoạt động để các bạn có hiểu biết về ngày Giáng Sinh.”

Huỳnh Bảo Long – Div 3: “Rủ người yêu vô khách sạn rồi cùng thảo luận về các trận tranh cúp C1 hiện nay.”

Đỗ Nguyễn Thảo Vy – BE Team, HCM: “Ngày đó chắc xin nghỉ làm, rồi ở nhà dắt chó đi chơi ha.”

Đinh Thị Việt Nga – Div 1: “Mình cũng có trang trí cây thông Noel ở nhà từ mấy ngày trước rồi. Năm nay vì đứa thứ hai còn bé quá nên chắc cũng không đi đâu được, mình sẽ ở nhà làm bánh và chơi với 2 đứa con thôi. Cả nhà cùng quây quần bên cây thông Noel, thưởng thức bánh và có thể bật thêm 1 vài điệu nhạc như ring a bell chẳng hạn, hy vọng sẽ làm mấy đứa nhỏ vui và cảm nhận được không khí Giáng sinh.”

Còn các Smartors khác thì sao nhỉ? Các bạn đã có dự định gì cho riêng mình chưa. Nếu chưa thì hãy mau chóng lên kế hoạch và tận hưởng mùa Giáng sinh 2017 thật ấm áp và hạnh phúc nhé!