Ngày 7/12 vừa qua, người bạn quen thuộc Ben Marks – Magento Evangelist nhà chúng ta đã có chuyến thăm văn phòng SmartOSC đồng thời có buổi chia sẻ tất – tần – tật về Magento cho các anh chị em quan tâm đến nền tảng thương mại điện tử này.

Cũng trong chuyến thăm, vợ chồng Ben Marks đã có buổi tối ngao du phố phường Hà Nội cùng các Smartors. 2 người bạn của chúng ta không giấu nổi vẻ hào hứng và thích thú với ẩm thực cũng như con người Hà Nội. Ben chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi đến Hà Nội và mỗi lần đều có những cảm xúc riêng khác nhau, lần đầu tiên chỉ kịp đi loanh quanh phố cổ vì bận công chuyện nhưng lần này, tôi được gặp gỡ nhiều người hơn và thực sự cảm thấy họ rất thân thiện.”

Còn các anh em nhà Smart cũng bị lôi cuốn hết mức bởi những câu chuyện đi đây đi đó của 2 vợ chồng Ben, sự khác nhau giữa các nền văn hóa, sự khó khăn khi lần đầu học cách dùng đũa của Việt Nam, ẩm thực Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam khác nhau như thế nào… Những câu chuyện bất tận cứ thế trôi đi với lần cụng bia và những tràng cười không ngớt.

Còn bạn, nếu bạn muốn có cơ hội join những dịp thế này, vậy thì hãy chăm chỉ “la liếm” team COM nhiều vào nhá!