Với mục đích không gì có thể cao cả hơn, như là: Tạo nên một cộng đồng vui chơi lành mạnh bằng tiếng anh, giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, thân mật hơn, và hiển nhiên là để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh… Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh của BE đã ra đời. Với 10 thành viên “âm thịnh dương suy” gồm 8 nữ, 2 nam, CLB hoạt động từ 5:30PM đến 6:15PM thứ 3 và thứ 5 hàng tuần tại khu vực Open Air. Tuy nhiên có vẻ hơi ồn nên đang tính đến phương án chuyển ra địa điểm khác, có thể là cầu thang bộ cho yên tĩnh.

Mỗi tuần, chủ nhiệm CLB sẽ chọn một trò chơi fun fun hoặc một hoạt động tập thể thú vị để tạo không khí vui vẻ cũng như khấy động tinh thần các thành viên tham gia. Đặc biệt, chỉ riêng việc chủ nhiệm xuất hiện thôi cũng đủ để bao chị em điêu đứng rồi đó! Bạn có mò “Anh là ai?”

Tên: James Forster

Quốc tịch: Bỉ gốc Anh

Đôi nét gì đó: Gia nhập SmartOSC vào giữa tháng 11/2017 và là một Play-boy thứ thiệt, cool, ngầu, đẹp trai, ga lăng với phụ nữ, thi thoảng chửi thề và cũng rất nhiệt tình trong công việc.

Về cơ bản là không thích dạy Tiếng Anh, tuy nhiên lại rất thích chém gió với mọi người, và cũng thích học chửi thề bằng tiếng Việt. Thế nên không ai có thể phù hợp hơn James cho vị trí “Host” của BE English Club. Vì BE English về cơ bản là trò chuyện với nhau bằng tiếng anh chứ không phải là dạy học tiếng anh.

Chia sẻ về CLB Tiếng Anh, James cho biết: “I hope to create an environment in which people can develop their English without the monotony of exercises and homework. The idea is to have fun whilst learning English without realising it. The core of the club is playing teambuilding games whilst being presented in a situation where the culture is somewhat different from that of Vietnam’s”