Tin TỤT sẽ giới thiệu một gương mặt có lẽ đã chẳng còn gì xa lạ với gia đình SmartOSC. Nổi danh là một người chị dịu dàng, luôn quan tâm và giúp đỡ các thành viên nhưng lại rất quyết liệt trong công việc, không ai khác, chính là chị Ngọc – QC Team Lead tại đầu cầu chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

PROFILE

  • Cung hoàng đạo: Bạch Dương
  • Phương châm sống: Phải luôn trau dồi kiến thức cho bản thân, luôn học hỏi, tìm tòi để không bị thụt lùi so với thế hệ trẻ ngày càng thông minh và phát triển

Chào chị Ngọc, không biết cơ duyên nào đã đưa chị đến với SmartOSC-HCM?

Sau 8 năm làm ở một công ty, mình cũng không có ý định rời khỏi đó. Cho đến một ngày nhận được cuộc gọi từ bộ phận Tuyển dụng SmartOSC-HCM. Sau khi nói chuyện và nghe những cơ hội khi vào SmartOSC, mình đã đồng ý phỏng vấn. Và mình gặp anh Tùng, dù là sếp nhưng anh lại rất gần gũi và thân thiện. Lúc đó mình nghĩ, biết đâu ông trời đã đưa cơ duyên này đến và cũng đã đến lúc nên đặt mình vào những khó khăn hơn để có động lực cố gắng vượt qua, cũng như tích lũy them những kinh nghiệm.

SmartOSC-HCM trong mắt chị khi đó như thế nào?

SmartOSC là một công ty về ecommerce khá là phát triển và đã có được chỗ đứng nhất định tại thị trường ecommerce rộng lớn tại Việt Nam, khiến các đối thủ cũng phải dè chừng. Nên mình nghĩ ở đây sẽ có rất nhiều thứ để học hỏi và phát triển bản thân.

Cảm nhận của chị về con người cũng như văn hóa làm việc của SmartOSC như thế nào?

SmartOSC tập trung toàn những bạn trẻ đời đầu 8x, 9x. Các bạn ở đây ai cũng rất vui vẻ, trẻ trung và thân thiện. Làm việc với các bạn, mình cảm thấy như trẻ thêm cả chục tuổi (cười)

Chị có cảm nhận gì về tinh thần làm việc của các thành viên team QC?

Mỗi bạn trong team QC đều có một cá tính khác nhau, điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Mục tiêu của chị là làm cho điểm mạnh của bạn này cũng chính là điểm mạnh của tất cả các bạn còn lại trong team. Tinh thần làm việc của các bạn trong team QC thì khỏi cần phải bàn cãi gì nữa, các ban luôn chăm chỉ để hoàn thành công việc của mình và hỗ trợ các team khác một cách tốt nhất.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện vừa rồi. Chúc chị sức khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.