Định kỳ 2 lần/tháng, các anh chị em HR, REC và TRN lại nô nức đi trẩy hội. Nhưng thay vì xúng xính quần áo đẹp hay make up lồng lộn thì anh chị em lại tay bút tay giấy tham gia HR sharing.

HR Sharing được triển khai với mục đích các anh chị em thuộc 3 team HR, REC và TRN chia sẻ các kiến thức liên quan đến chuyên môn… để nhỡ đâu tới bị đuổi việc còn có cái mà xài…. Đùa thôi chứ mục đích chính là để chia sẻ thôi, hông có ý gì hơn đâu ha.

Các Topic được các anh chị em nhắm đến như “Văn hóa doanh nghiệp” “Kỹ năng search CVs” “Bảo hiểm xã hội” “Recruitment Sourcing”….. đều được các diễn giả đến từ chính các team thuyết trình. Điều hay nhất của những buổi sharing đó chính là tất cả mọi người đều có thể chia sẻ kiến thức cũng như sự hiểu biết của mình về chủ đề đó. Mọi người đều có quyền hỏi và bất kỳ ai biết sẽ giúp đỡ những người còn lại.

Là 1 trong 5 core value của SMARTOSC, Sharing là 1 giá trị mà công ty chúng ta theo đuổi từ những ngày đầu. Điều này được thể hiện từ văn phòng cho đến kiến thức. Chính vì vậy, chúng ta hi vọng những chương trình như HR Sharing được nhân rộng và phổ biến thật thật nhiều hơn nữa.