Ngày 07/11/2017 Team Java hân hoan chào đón thêm 4 thành viên mới, Team .NET HCM cũng tăng thêm dân số 6 Bạn.

Từ các trường Đại học uy tín FPT, Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên TP HCM, 11 bạn Fresher đã xuất sắc vượt qua các ứng viên để tham gia khoá đào tạo tại SmartOSC HCM. Hoàn thành khoá học & đáp ứng yêu cầu với số lượng 10/11 Bạn.

Chương trình Fresher Program kéo dài trong 3 tháng (Tháng 08/2017 – T11/2017) và những môn chính gồm có Smart Culture + Orientation, Java Course, .Net Course và Advanced .Net Course. Ở bài thi cuối kỳ, các Fresher phải demo project và bảo vệ, 3 bạn đứng đầu khóa học là:

  • Nguyễn Văn Đức: 85/100
  • Lương Diệp Thịnh: 84/100
  • Trần Đăng Khoa: 81/100

Trong quá trình đào tạo, các bạn được thực hành trên 1 project cụ thể như đang làm dự án thực tế, giúp học viên vừa tiếp thu được kiến thức mới vừa có thêm kinh nghiêm thực tế trên ngôn ngữ đang học.

Hãy lắng nghe những cảm nhận từ thủ khoa của khoá học – Bạn Nguyễn Văn Đức nhé.

Hi Đức, trong quá trình học bạn có gặp khó khăn  thuận lợi gì ko?

Công ty đã tạo điều kiện rất thuận lợi cho tụi em về cơ sở vật chất (máy tính SSD , Ram 8G). Công ty cũng tạo những buổi happy hours làm tăng sinh lực tụi em sau một tuần làm việc. Thời gian đi làm trên công ty rất thoải mái, linh động. Khó khăn duy nhất của em là phải học cách teamwork nhưng đó chỉ là trở ngại mấy bữa đầu, sau vài ngày thì đã khác rồi.

Bạn thấy hứng thú nhất với bài giảng của giáo viên nào?

Tất cả giảng viên của SmartOSc đều rất tận tình. Team Java có anh Phong và anh Long rất hài hước.Tuy không phải giảng viên chính thức nhưng anh Long còn chuyển cả chỗ làm việc ra gần tụi em để tiện thì support.

Bạn thích nhất điều gì khi làm việc tại SmartOSC HCM?

Điều làm em thích nhất là mọi người đối xử với nhau thân thiện, hòa đồng, thời gian làm việc rất linh hoạt. Đặc biệt SmartOSC có khu vực pantry khá hấp dẫn.

Cám ơn Đức, Chúc bạn luôn sức khoẻ, vui tươi, nhiệt huyết, có những tháng ngày thật ý nghía tại gia đình SmartOSC HCM.