Chào chị Lê, chị có thể giới thiệu một vài nét về bản thân mình với bạn đọc Tin Tụt được không?

Chào phóng viên Tin Tụt dễ thương. Mình cung Bọ Cạp, một học sinh xã hội chủ nghĩa gương mẫu, đồng môn với các sinh viên Đại học Quốc Gia. Khi rảnh rỗi mình thường đọc sách, la cà quán xá ngắm nghía thiên hạ, nghe lỏm chuyện đời, thỉnh thoảng thử một vài món mới mẻ chút như vẽ vời, leo núi …

Từ ngày chị đến với SmartOSC tới nay đã được gần 2 tháng, chị có cảm nhận như thế nào sau quãng thời gian làm việc tại đây ạ? Chị có thể tiết lộ một chút về ngày đầu tiên của chị tại nhà Smart được không?

Chà nhanh quá, đã được 2 tháng rồi. Ngày đầu tiên tới công ty nhiều cảm xúc lắm: ấn tượng vì văn phòng rất đẹp, hơi bất ngờ vì 9h rồi mà công ty yên tĩnh làm sao (haha), sau đó ngỡ ngàng vì xung quanh mình có thật nhiều hot boys trẻ trung thông minh, còn các hot girls thì ngồi ở 1 góc đằng xa tít. Hai tháng qua mình khá bận với việc bắt nhịp các dự án, đi trips, làm quen với phong cách làm việc của các bạn. Nhìn lại, thực sự cảm ơn các anh chị em ở tất cả các khối (Sales, BE, QA, Delivery) đã support nhiệt tình, để mình có thể nhanh chóng hoà nhập với môi trường và công việc.

Ai hay điều gì đã đưa chị đến với SmartOSC? Điều gì ở SmartOSC mà chị thấy khác biệt nhất so với những nơi chị đã từng đến?

Mình thích làm việc với merchants, thích cung cấp full-solution, thích môi trường quốc tế hoá, nên mình sang Smart. So sánh với những nơi mình từng đi qua thì cũng hơi khập khiễng vì mục tiêu của mỗi tổ chức mỗi khác. Có thể nói, điều mình tự hào nhất ở Smart là chuyên môn sâu và sự phối hợp chặt chẽ giữa các khối.

Điều gì chị mong muốn thay đổi nhất ở team của mình? 

Điểm mạnh của Div mình là có các anh chị gắn bó lâu năm với công ty và có nhiều bạn trẻ tiềm năng. Thời gian tới, mình mong muốn Div gắn bó – máu lửa hơn, phát triển mạnh mẽ hơn về năng lực kĩ thuật, ngày càng có nhiều nhân lực tư vấn trực tiếp cho khách hàng, phát triển dự án đồng thời với phát triển cá nhân.

Trong SmartTalk, chị có nhắc đến một buổi teambuilding của toàn D1 trong Q4. Chị có thể tiết lộ chút chút về sự kiện đặc biệt chưa từng có này được không ạ?

Cho mình đính chính chút: ko phải là sự kiện chưa từng có, trước đây D1 đã team building nhiều rồi. Sau khi chị Trang chuyển sang HT thì có lẽ hơi lâu D1 chưa có dịp quẩy tưng bừng cùng nhau. Lần này các team leads và mình ủ mưu đưa anh em đến với một trải nghiệm chưa từng có để “Sống trọn vẹn cho tuổi thanh xuân không tiếc nuối”. Mời Tin Tụt và các bạn tham gia cùng.