Cơ duyên nào đã đưa anh đến với SmartOSC-HCM?

Hồi 2015, anh có người bạn thân ping hỏi anh biết SmartOSC không để bạn nhận offer của SmartOSC HCM nên từ đó anh mới tìm hiểu thì biết sơ sơ là Smart là số 1 về Thương mại Điện tử của thị trường ở Việt Nam. Đến lúc làm trong lĩnh vực TMĐT thì cũng liên tục following Smart để nắm “tình hình”, rồi khi cuối 2016, anh chủ động tìm đến với SmartOSC luôn haha.

Tại sao anh lại chọn SmartOSC-HCM là điểm dừng chân phát triển sự nghiêp?

Nói chung là cũng may mắn vì SmartOSC hoạt động trong lĩnh vực mà mình yêu thích là Thương mại Điện tử. Thêm nữa là Smart có sự khác biệt với những công ty nước ngoài mà anh đã từng làm việc từ trước, tạo cơ hội lớn cho mình vùng vẫy thoả thích hết sức mình, thoải mái với những gì mình theo đuổi. Với đà tăng trưởng của Smart và danh sách các khách hàng trên toàn cầu đang làm với Smart thì anh nghĩ sắp tới sẽ có rất nhiều bạn trẻ sẽ dừng chân phát triển sự nghiệp ở Smart đó em.

Anh có cảm nhận như thế nào về con người cũng như văn hóa làm việc của SmartOSC?

Câu này hay nè! Phải nói là những con người “trẻ trâu”, sung sức, “bựa”, hoà đồng, thân thiện và dễ hoà nhập. Sự lan toả nhiệt huyết từ BOD xuống anh em thì không còn gì phải nói. Sự hỗ trợ nhiệt tình và vui vẻ từ các team HR, Admin, Recruitment, Communication cũng là điểm yêu thích của anh. À, team ở Sài gòn thì hơi hiền, còn Hà nội dữ dội hơn với loạt hoạt động táo bạo “chảy nước” mắt ngày 8-3 và CU day hehehe.

Từ lúc bắt đầu chính thức gia nhập SmartOSC, Anh có kỉ niệm vui hay đáng nhớ nhất không? 

Để nhớ coi 😀 … à nhớ mấy bữa phỏng vấn thôi em. Lúc đó văn phòng mới chuyển qua bên Hà Đô, còn thơm “mùi nội thất” hehe, ngồi chờ chuẩn bị phỏng vấn với anh TùngNK, thấy trên danh sách khách hàng của công ty ở khu vực Reception có tên SpaceX nên khá là choáng :D. Đến buổi phỏng vấn kế tiếp qua Skype với anh Mai Anh tầm 7PM, ảnh khoác áo vest đen (quần thì không biết 😀 haha), ảnh hỏi từng câu, nhả từng chữ một trông rất nghiêm nghị em ạ. Nhưng sau này thì mới thấy là ảnh “giả” nghiêm khắc thế thôi em à 😀

Cảm ơn anh đã dành thời gian chia sẻ với TinTut.