Chúng tôi không hề có ý định lăng xê em theo cách mà báo chí đã từng làm với các cô nàng hot girl trà sữa khác. Title của bài viết này chỉ đơn giản xuất phát từ sự chung thủy đặc biệt của em đối với món trà sữa trân châu đầy thị phi mà thôi.

Sở hữu 58% lượng bình chọn của BE LEAD, MyNTT – thành viên của COM TEAM (Tên thường gọi là My trà sữa) đã bất ngờ trở thành quán quân của giải thưởng BÉ CỐNG HIẾN 2015. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh thành quả và sự nỗ lực của các cá nhân thuộc BE.

Chia sẻ cảm xúc sau đăng quang, MyNTT đã hứa sẽ bao toàn BE một chầu Feeling Tea no không phải nghĩ.

Thành viên đầu tiên của COM

Từ cái thuở, toàn dân Smart chưa biết COM là gì, có nhiệm vụ như thế nào… thậm chí là chưa có LEAD, My đã được điều sang biên chế của COM. Cho đến nay, My cũng là member duy nhất (không kể Lead) của team. My đã tập làm quen với việc tổ chức vài Talkshow nho nhỏ, tập chụp choẹt những tấm ảnh sự kiện bằng đủ loại phương tiện, tập viết bài post forum… Cho tới nay, My đã chạy khá ngon các event tầm trung YEP, SmartOSC Birthday, Olympic… và cả event cỡ khủng như Meet Magento… Theo thời gian, My dần trưởng thành hơn, được Sếp và đồng nghiệp ghi nhận cả về năng lực cũng như tinh thần cống hiến.

Bên cạnh tính xấu là hay đi làm muộn (phạt mãi rồi mà vẫn chưa khắc phục được), thì My cũng là người thường xuyên về muộn nhất tầng 14.

COM là team mới thành lập, lại có ít member, thế nên việc gì cũng được chuyển đến tay My: Từ thợ chụp ảnh đến thợ viết bài, từ design poster (đương nhiên là chỉ những thứ không quá phức tạp và đòi hỏi cao siêu) đến chăm lo sự kiện, communicate với các “phần tử” trong và ngoài nước, từ sales vé sự kiện đến mời tài trợ hay web coder bán chuyên… My đều có thể giơ vai ra gánh vác một phần.

Với bản tính tương đối kín đáo, đôi lúc My vẫn bị “chê” là khác biệt, ít hòa đồng, nguyên tắc và tương đối cứng nhắc… nhưng với những nỗ lực không mệt mỏi trong suốt 2015, My hoàn toàn xứng đáng được vinh danh BÉ CỐNG HIẾN của BE.

Yêu Feeling Tea vô điều kiện

Trước tiên phải khẳng định em ấy là crazy fan của Feeling Tea – Nhãn hiệu trà sữa Đài Loan (chị em họ với Tung Của) lớn nhất nhì Hà Nội. Mỗi tháng, My cống hiến một khoản tiền lương không nhỏ cho nhãn hiệu trà sữa này. Chưa kể cô ấy còn khéo léo dụ dỗ đồng nghiệp cùng gọi chung để không mất Ship Fee. Mặc kệ lời người ta nói về việc trà sữa nhiễm bẩn hay được chế tạo từ cao su – rất nguy hại tới sức khỏe, My vẫn cứ ăn, ăn rất nhiều với lý do: Chỉ cần My thích!

Nói KHÔNG với xe máy

Không biết đi xe máy, cũng chẳng thích đi xe đạp… My chơi rất trội, chỉ thích đi UBER mà thôi. Còn nhớ có một dạo tôi và My thường xuyên đi làm về muộn. Nhà gửi xe lại khóa cửa sớm, gọi cửa thì các chú bảo vệ cố tình lờ đi không dậy mở, chỉ có mấy con gâu gâu đáp lời… đến là tội.

Mỗi lần như thế, My lại gọi UBER X (chỉ UBER X thôi vì giá rẻ) chở chúng tôi về nhà. Thói quen của My là sẽ chụp ảnh màn hình Uber App tại thời điểm bước lên xe, quẳng nó vào facebook… để bạn bè người thân có thể truy tìm ngay nếu gặp hoạn nạn.

Nhưng do cái số ở hiền gặp lành nên chưa lần nào chúng tôi được mất tích như trong tưởng tượng.

Muốn có chồng là dân TECH

Đây là chia sẻ rất thật lòng của My đấy ạ. Anh em Technical của SmartOSC còn chờ gì nữa mà không tiến tới nhỉ?