Thời gian qua, để chuẩn bị lên đường “đánh Nhật”, 3 chàng trai cô gái Bridge Software Engineer – kỹ sư cầu nối – đã gia nhập team Nhật đầu tiên của SmartOSC – J Team.

Chúng ta hãy cùng làm quen với những chàng trai cô gái trẻ trung và dễ thương này nhé!

“ĐẠI CA” PHẠM DANH BIÊN (BienPD)

Sinh năm 90, cung Xử nữ

Đến từ Hà Tĩnh nhưng sống chủ yếu tại TP HCM

Trước khi đến với SmartOSC, anh đã làm việc tại Fujinet, Glasolution Software và qua Nhật 1 năm.

“Tâm sự” với Tin Tụt, anh Biên chia sẻ rằng anh đã “single” 3 năm nay rồi. Anh không có tiêu chuẩn gì cả, nhìn có cảm tình là được mà… “Nói chung gái thời nay hiếm quá!”

Ấn tượng đầu tiên về SmartOSC trong anh là mọi người quá trẻ, không những trẻ mà là rất nhiều người trẻ, trái ngược với công ty anh làm trước đây. Các bạn rất năng động và tự tin nữa.

 

“FA VUI TÍNH” TRẦN VĂN VIỆT (VietTV)

Sinh năm 91, cung Cự Giải

Đến từ Nam Định, sống ở Hà Nội cũng lâu rồi

Trước khi đến SmartOSC, Việt đã làm nhiều công việc, cũng đã từng làm về PHP.

Việt thích thể thao và đi uống cà phê chém gió bạn bè

Chia sẻ với Tin Tụt, lần đầu đến SmartOSC, Việt đã khá bất ngờ khi Smart giờ “khác xưa nhiều”.  Được biết, trước đây, Việt đã từng đến Smart một lần và theo cảm nhận của bạn thì Smart giờ đông người hơn, đặc biệt là sự chào mừng của công ty dành cho các Smartors mới như Việt.

 

“NGƯỜI ĐẸP” TRƯƠNG NGUYỄN THỦY TIÊN (TienNT)

Sinh năm 91, cung Song Tử

Đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh

Sở thích của Tiên là coi phim Hàn Quốc và ngủ. Lúc ở Nhật thì Tiên rất thích đi bộ, ngắm cảnh. Thích nấu ăn và đi ăn nữa.

Tiên nói lúc mới gặp ai cũng bảo Tiên khó tính, khó gần vì bạn ấy ít nói chuyện với người lạ, nhưng khi chơi chung thì sẽ thấy bạn ấy “vui tính và thân thiện” ngay thôi (cái này là mấy người bạn của Tiên bên Nhật bảo thế)

Khi được hỏi về “tình trạng hôn nhân” thì Tiên chỉ “thỏ thẻ”: “Mình có “bạn gái” rồi” (cười lớn)

Với Tiên, SmartOSC là môi trường tốt, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và mọi người xung quanh cũng rất thân thiện.

Khi được hỏi về hoạt động của J Team, anh Biên cho biết: “Tụi anh đang được chuẩn bị hành trang để đánh thị trường Nhật. Để chiến đấu tốt thì tụi anh phải chuẩn bị thật tôt. Tụi anh được training rất nhiều thứ và giờ là Sitecore trong vòng khoảng 2 tuần. Hiện tại team đang rất hứng thú với 2 tuần training này. Mọi người trong nhóm đang thật sự cố gắng để học nhanh nhất tốt nhất”

Nhân kỉ niệm 10 năm sinh nhật SmartOSC, 3 bạn đã gửi tặng một lời chúc “Made by J Team”:

Smartosc家族10年のお誕生日おめでとおございま。す

Một phần quà nho nhỏ cho anh chị em nào ghi đúng phiên âm và dịch nghĩa của câu nói này nhanh nhất, gửi về connection@smartosc.com sớm nhất nhé!

PS: Anh chị em nào cần sub phim, dịch truyện tiếng Nhật hãy thử liên hệ J Team nha. Các bạn ấy rất muốn được làm quen với nhiều Smartors hơn nữa đấy ạ.