Đoàn du lịch năm nay của chúng ta xứng đáng là 1 trong những đoàn kỉ lục nhất của SmartOSC trong lịch sử 10 năm tuổi với các điểm nhấn sau đây:

  1. Là đoàn đi đông nhất từ trước tới giờ: hiện số lượng đăng ký đã lên tới 174 người (bao gồm HN: 146 người và HCM: 28 người (đã bao gồm người thân và trẻ em)
  2. Do đoàn đông nên đây cũng là chuyến du lịch mà được tách ra làm nhiều đoàn nhỏ nhất: Dự kiến hiện tại đang là 5 đoàn nhỏ: HCM tách làm 2 đoàn, HN tách làm 3 đoàn. Đi theo 2 ngày khác nhau và theo cả 2 hãng máy bay khác nhau.
  3. Do máy bay đi Quy Nhơn của các hãng đều chỉ có duy nhất 1 chuyến 1 ngày, nên chúng ta cần sử dụng cả hãng VNA và VJ mới có thể đi nhét hết được số lượng nhân viên. 🙂
  4. Giai đoạn trước, BTC nghỉ mát vô cùng lo lắng vì sau khi hỏi dò tầm 10 nhà cung cấp du lịch, thì không 1 nhà cung cấp nào có thể đưa cho chúng ta 1 khách sạn có thể chưa gần 200 nhân viên. Nhưng vào giờ phút cuối cùng, cũng rất may mắn, Quy Nhơn xinh đẹp, nhỏ bé hiền hòa đã có 1 khách sạn 4 sao có thể nhét hết đoàn chúng ta vào được. 🙂 Nếu khách sạn này vẫn không chưa đủ trong trường hợp phát sinh thêm khách, khả năng buộc chúng ta sẽ phải ở resort 5 sao hoặc cắm trại qua đêm với resort nghìn sao bên bãi biển.