Tự tin xuất chinh dù “không biết mặt mũi cái site đang làm cho khách” và vừa trở về từ nước Pháp hoa lệ chỉ 2 ngày trước sinh nhật lần thứ 3x, anh Hiệp, hay còn được nhiều anh em gọi vui với cái tên “giáo sư”, đã giúp launch thành công website cho “đồng hương” của Smartbox.

Tương truyền, site này được chính tay CEO khác hàng dựng và customize (hack core ầm ĩ) trên Magento 1.6 sử dụng theme Base/default huyền thoại. SmartOSC được giao trọng trách làm lại site trên Magento 1.9 mới nhất với design cực kì hiện đại, support responsive nhưng vẫn đảm bảo các logic “hack core” của bác CEO (tất nhiên vẫn phải đúng chuẩn của Magento).

Dự án này không khó về mặt chức năng nhưng do khách hàng không biết gì về Magento nên hay đưa ra thay đổi, thậm chí “out of scope”. Tuy nhiên hiện tại, dự án đã go live thành công và team SmartOSC sẽ tiếp tục hoàn thành một chức năng nữa trong tháng này để kịp đợt Christmas sales của khách.

Trả lời Tin Tụt, anh Hiệp cho rằng với các dự án làm với merchant thì mô hình tốt nhất là Dedicated. “Giáo sư” cũng chia sẻ thêm về kế hoạch cuối năm sẽ tiếp tục support chung cho các dự án và nghiên cứu công nghệ mới, đặc biệt là Magento 2 với sự hứa hẹn sẽ có nhiều seminar về chủ đề này.

Các bạn khách tặng quà chia tay (ai muốn test thiết bị thì liên hệ anh Hiệp ngay nhé)

Kim tự tháp Louvre nổi tiếng phía trước Bảo tàng cùng tên

Onsiter Pháp

Chỗ ở thuê trên Airbnb rất lý tưởng, đội ơn Admin! Phải cái các cửa hàng, siêu thị đóng cửa Chủ Nhật, hôm đầu tiên đến anh không biết nên phải ăn mỳ tôm cầm hơi cả ngày 🙁 “ (chúc anh không bị “bếu” sau 2 tuần bánh mì-mì tôm liên tùng tục – pv).

Trước cửa Nhà thờ Đức Bà (nhưng không thấy anh gù nào cả)

Nhà thờ Thánh Tâm – Basilique du Sacré-Cœur

Điểm mốc Cây Số 0 – Point Zéro

Mặt đường cổ kính của đại lộ Champs-Élysées

Lần đi này là đột xuất do Khuê không xin được Visa, anh phải đi thay. Cá nhân anh thì muốn các bạn developer trẻ đi hơn, sẽ mở mang được nhiều thứ.” (1s chia buồn với bạn Khuê, chúc bạn may mắn lần sau :v – pv)