Lại một lần đầu tiên, lại một kỉ lục nữa trong tuần đầu 2016, với 4/5 phiếu bình chọn cho giải thưởng Nhân viên chất lượng tháng 12/2015, chị Ngọc – Division 3 đã rất “ngọt ngào” chinh phục Hội đồng đánh giá.

Dù mới gia nhập gia đình SmartOSC tròn 5 tháng, nàng BA Lead nhỏ nhắn với nụ cười rất duyên đến từ An Giang đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng team BA tại văn phòng Hồ Chí Minh.

Chị luôn được đánh giá cao về phong cách làm việc linh động, nhạy bén trong việc phát hiện và tìm kiếm giải pháp để xử lý, tư vấn cho khách hàng. Với tinh thần cầu tiến, bên cạnh công việc chính, NgocTB cũng luôn học hỏi, tìm tòi và áp dụng công nghệ như MPP files, JIRA..  để quản lí công việc hiệu quả hơn.

Anh Tùng, DM của Division 3 cho biết, trước chỉ một số ít project mình mới thực hiện cho đến khi build team BA thì gia tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Team BA cũng nhận được thêm các phần việc về Consulting Service. Ngọc cũng hỗ trợ proposal cho các khách hàng lớn của SmartOSC.

Khi có issue phát sinh, Ngọc đã rất linh hoạt, nhạy bén trong việc phát hiện và tìm kiếm giải pháp: làm việc trực tiếp với Designer để lập plan mới, đảm bảo các page chính hoàn thành, giảm thiểu risk trong trường hợp phải có designer mới backup… Dưới đây là feedback trực tiếp của khách hàng khen ngợi trực tiếp chị và team:

“It was a good review. You and the team have done a great job so far. The work is really progressing well. We are really impress with the work rate, quality and the dedication to bring the best solutions and design for GiftMonster”

Ngoài các hoạt động dành cho team, Ngọc còn dẫn dắt, hỗ trợ cho các team khác, góp phần xây dựng hoạt động của English Club tại Division 3.

Xin chúc chị mạnh khỏe để luôn là đầu tàu vững chắc cho team BA “không phải dạng vừa đâu” của Division 3; chúc cho nụ cười duyên luôn tươi xinh rạng rỡ khoe sắc đón xuân, hạnh phúc bên gia đình thân yêu.